• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Khi nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu lương đồng mức

mutakaviba

Member
Tham gia ngày
5/12/22
Bài viết
42
Reaction score
0
Điểm
6
Nơi ở
Tp.Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Mức giá nâng ngực dịch vụ trung bình hàng năm của các cơ sở thẩm mỹ và phòng khám năm ngoái là khoảng 40-80 triệu đồng cho loại phổ thông.

Năm ngoái, mức giá thẩm mỹ nâng ngực dịch vụ trung bình hàng năm trước thuế của các cơ sở ở Asean là 40,24 triệu đồng, và lần đầu tiên người ta thấy rằng nó đã tăng lên mức trên 40 triệu đồng. Lần đầu tiên, số lượng ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chỉnh hình cho nhân viên văn phòng lại tăng mạnh đến vậy. Những người làm bác sĩ thẩm mỹ ở mảng này tính tổng khu vực Asean nhận 'lương hàng tỷ đô la hàng năm' vượt quá 1 triệu.

nang-nguc-dep-cung-benh-vien-tham-my-medika.jpg

Tạo hình vòng 1 trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ở bệnh viện MEDIKA .Ảnh: medika.vn​

Giá dịch vụ nâng ngực vẫn tăng dù lạm phát đang tăng mạnh

Năm ngoái, số lượng tài sản dùng vào việc trang bị cho bệnh viện và phòng khám thẩm mỹ chuyên chỉnh hình ngực được chuyển nhượng được báo cáo về thuế lãi vốn đã tăng hơn 15% so với năm trước. Nguyên nhân chính do lượng khách nữ chi tiền cho dịch vụ nâng cấp vòng 1 tăng cỡ ngực đã đông hơn.

Vào ngày 7, Tổng cục Thuế đã công bố “Thống kê thuế toàn quốc quý 4 năm 2022” trong đó nội dung này. Lương trung bình của người lao động làm trong ngành y ( cấp bậc bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình ) thuộc mảng thẩm mỹ là 40,24 triệu đồng…1.123.000 nhân công vượt quá 100 triệu đồng. Đây là thống kê chung và không ảnh hưởng bởi mức giá nâng ngực thẩm mỹ bao nhiêu tiền.

Số lao động báo cáo quyết toán thu nhập quy đổi cuối năm của năm ngoái là 19,959 triệu người, tăng 2,4% so với năm trước. Ở từng khu vực địa lý khác nhau, dù chi phí nâng ngực giá bao nhiêu thì nhu cầu vẫn là rất lớn. Tổng số tiền chi dùng vào việc thẩm mỹ của phụ nữ (thu nhập kiếm được phải chịu thuế) tính tổng trên toàn thế giới là 803,286 nghìn tỷ đồng.

Mặc cho nâng ngực giá bao nhiêu thì nhu cầu vẫn rất lớn

Mức lương trung bình cho mỗi bác sĩ thẩm mỹ ngực là 40,24 triệu đồng ( chưa tính tiền hoa hồng trên mỗi ca thực hiện ), tăng 5,1% so với năm trước (38,28 triệu đồng). Đây là lần đầu tiên mức lương trung bình của người lao động vượt quá 40 triệu won.

Theo khu vực, Sejong có mức lương bình quân đầu người cao nhất với 47,2 triệu won, tiếp theo là Seoul (46,57 triệu won), Ulsan (44,83 triệu won) và Gyeonggi (41,19 triệu won). Riêng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, lấy bảng giá thẩm mỹ của bệnh viện MEDIKA làm ví dụ ( trang web: medika.vn ), hầu như giá dịch vụ nâng ngực bằng phương pháp cấy ghép chỉ tăng nhẹ. Một số phòng khám nhỏ do các bác sĩ thẩm mỹ ngực tự thuê tự tiến hành các ca nâng ngực nhỏ lẻ thì giá thường thấp hơn.

Số lượng phụ nữ có “mức lương hàng triệu đô la hàng năm” có tổng tiền lương vượt quá 10 triệu đô thì chi phí đi nâng ngực dù lớn bao nhiêu, giá đắt đỏ ra sao thì họ vẫn chi được. Con số này lần đầu tiên vượt quá 1 triệu, tăng 22,6% so với nhu cầu thẩm mỹ ngực chỉnh hình vào năm ngoái.

Theo Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
25,997
Bài viết
29,410
Thành viên
1,570
Thành viên mới nhất
littlebeetee
Top