• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Bán In vỏ hộp đựng mỹ phẩm theo yêu cầu

BongSenXanh

New member
Tham gia ngày
6/12/22
Bài viết
19
Reaction score
0
Điểm
1
Nơi ở
Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Website
invietdung.com
Vì sao nên in hộp đựng mỹ phẩm
1/ Thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hầu hết mỹ phẩm như nước hoa, son môi, kem dưỡng được dành cho phái đẹp. Mà các bạn đã biết đấy, đối với những người phụ nữ thì những quyết định đôi khi lại tùy thuộc cảm xúc của mình. Một chiếc túi giấy hay hộp đựng mỹ phẩm được thiết kế tinh tế, hợp gu sẽ gây chú ý và dành được tình cảm của khách hàng.
2/ Khẳng định sản phẩm, tạo niềm tin. Không một sản phẩm cao cấp nào lại được đựng trong những chiếc hộp kém sang cả. Đây là điều bất thường, đó là tâm lý của đại đa số khách hàng. Có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng nếu cả gỗ và nước sơn đều tốt thì sẽ thật tuyệt vời.
3/ Xây dựng thương hiệu từ bước ban đầu. Ngoài việc khẳng định đẳng cấp của sản phẩm, những slogan, logo in trên vỏ hộp cũng góp phần quảng bá thương hiệu. Đây là một hình thức marketing hiệu quả, với chi phí thấp và độ lan tỏa cao.

in hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hiện này khi in các loại hộp chúng ta thường sử dụng 2 nhóm chất liệu chính:

Giấy mềm và carton lạnh bồi giấy (hay còn gọi là hộp cứng) in hộp đựng mỹ phẩm bằng giấy mềm
Ưu điểm: Giá rẻ, thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh. Nếu không có yêu cầu đặc biệt thì nên sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đẹp.

Nhược điểm: Không được cao cấp như hộp carton lạnh. Không đựng được các sản phẩm nặng (chịu lực không cao). Khi vận chuyển hộp giấy còn có khả năng bị móp méo do va đập Một số loại giấy thường gặp khi in hộp:

Giấy Ivory được sử dụng nhiều nhất, đặc điểm là một mặt nhẵn mịn, mặt kia hơi nhám sần Giấy Kraft hay còn gọi là giấy xi măng với màu nâu đặc trưng rất dễ nhận diện. Giấy mỹ thuật khá đắt tiền với các hiệu ứng đặc biệt như vân gỗ, sần, ngọc trai.. Giấy couche có hai mặt đều nhẵn mịn, có thể in cả bên trong lẫn bên ngoài

In hộp giấy đựng kem dưỡng mặt


Có thể bạn quan tâm: In hộp đựng nước hoa theo yêu cầu, giá rẻ #1 tại Hà Nội

 
Chỉnh sửa cuối:

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
66,898
Bài viết
71,470
Thành viên
6,074
Thành viên mới nhất
kubet7org
Top