• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 DELETE ALL + BANNED VĨNH VIỄN

Hà Nội Hướng dẫn Cách sơ chế lưỡi lợn trắng sạch, không hôi

hoangnhan123

Member
Tham gia ngày
17/11/23
Bài viết
787
Reaction score
0
Điểm
16
Lưỡi lợn đông lạnh, lưỡi lợn nhập khẩu từ Đức, Ba Lan,Tây Ban Nha ..., bán buôn cho các đại lý nhà hàng, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
Lưỡi lợn (lưỡi heo) ăn giòn ngon, được rất nhiều người ưa thích, có thể được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon từ lưỡi lợn như: lưỡi luộc, lưỡi lợn nướng, lưỡi lợn xào chua ngọt...
Hình ảnh lưỡi lợn trong thùng
View attachment 553397

Cách sơ chế lưỡi lợn trắng sạch​


NGUYÊN LIỆU


- Lưỡi lợn: 1 cái


- Chanh tươi: 1 quả


- Muối: 1 ít


CÁCH LÀM

- Lưỡi lợn mua về các bạn rửa sạch với nước sau đó bóp với muối, xả lại nước sạch.


- Đun sôi nước, cho lưỡi vào trần qua khoảng 2 phút. Sau đó vớt ra, dùng dao cạo bỏ mảng trắng, rửa sạch.


- Cho lưỡi vào âu, bổ đôi quả chanh, vắt lấy nước cốt vào lưỡi, bóp nhẹ, đồng thời dùng vỏ chanh chà xát khắp bề mặt lưỡi.


- Cuối cùng các bạn rửa sạch, vớt ra để ráo. Vậy là lưỡi lợn đã trắng sạch và sẵn sàng để chế biến thành nhiều món ngon rồi đấy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 

Attachments

  • lưỡi heo.jpg
    lưỡi heo.jpg
    502.1 KB · Đọc: 104

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
93,121
Bài viết
97,947
Thành viên
7,111
Thành viên mới nhất
tin
Top