• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Hướng dẫn cách lát bài 3 cây thú vị được cao thủ áp dụng

reborn01790

New member
Tham gia ngày
17/10/22
Bài viết
1
Reaction score
0
Điểm
1
Website
vaobo.org
Làm thế nào để khi chơi 3 cây bài thủ có thể đạt được số điểm lớn như mong muốn? Phương pháp đơn giản nào không cần đến dụng cụ hỗ trợ vẫn được 9 nút như thần? Bài viết sau của trang https://vaobo.org/ sẽ hướng dẫn các bài thủ cách lát bài 3 cây sao cho khi chia, số điểm đạt được là những cây được nhắm từ trước.
Cách lát bài 3 cây có tầm quan trọng như thế nào?
Chơi bài 3 cây không còn quá xa lạ với hầu hết người dân Việt Nam. Cách chơi và tính điểm đơn giản, dễ dàng giúp chúng ta có thể nhanh chóng biết được mình có giành chiến thắng và có ăn được tiền hay không. Mỗi phiên bạn có thể chơi rất nhiều ván nên việc thắng và thu tiền cược lớn cũng không quá là khó khăn.
Một số người cho rằng cách lát bài 3 cây hoàn toàn chỉ mang tính may rủi và thắng bại tại vận may. Nhưng trên thực tế lại không phải vậy bởi theo kinh nghiệm của rất nhiều bài thủ lão luyện, có kinh nghiệm và kỹ năng tốt sẽ giúp nâng cao cơ hội chiến thắng lên gấp nhiều lần. Trong những phương pháp chia bài bịp được nhiều người áp dụng và tìm hiểu là cách lát bài 3 cây.
Hình thức này là người chia bài chọn những cây thích hợp, dùng sự điêu luyện của các ngón tay, bàn tay sắp xếp ở những vị trí thích hợp trong bộ bài của chúng ta. Sau khi chia, bạn sẽ nhận lại được đúng những lá bài mà mình mong muốn từ trước.
Với mẹo này, bạn có thể dễ dàng chia cho mình những lá bài đã được chọn sẵn với 9 nút như trong mơ. Chỉ cần nhanh nhẹn chọn được lá bài phù hợp cùng với kỹ năng thuần thục của đôi tay, chắc chắn bài thủ sẽ nắm chắc phần chiến thắng trong tay của mình.
Các cách lát bài 3 cây đem lại chiến thắng
Tùy luật chơi trong phiên đấu mà có nhiều cách tính khác nhau để tìm ra người chơi chiến thắng khi chơi bài 3 cây. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là ai có điểm cao nhất hoặc liêng cao nhất sẽ giành chiến thắng.
Bởi vậy, cách lát bài 3 cây chuyên nghiệp tại các nhà cái uy tín được website https://vaobo.org/nha-cai-uy-tin/ chia sẻ phải đảm bảo mình có được những cây phù hợp để không bị đối thủ phát hiện.
Chọn cây bài phù hợp
Để thực hiện cách lát bài 3 cây, chúng ta cần phải là người thắng cuộc ván trước và là người chia bài trong ván tiếp đó. Sau khi tất cả các đối phương đã hạ bài trên chiếu thì nhanh chóng quan sát và lựa chọn những lá phù hợp để có số điểm cao hoặc tạo thành liêng. Sau đó, nhanh tay chọn những cây này tạo thành bộ và sắp ở vị trí dưới cùng của bộ bài.
Xào bài
Tùy theo từng ván chơi với số người khác nhau để từ đó có cách lấy bài khác nhau. Nếu nhiều người trong chiếu thì anh em sẽ nhận được cây bài của mình đã chọn cuối dùng.
Giả định số người chơi là n thì vị trí cây bài đầu tiên đã chọn là thứ n, cây thứ hai ở vị trí thứ 2n và cây thứ 3 ở vị trí thứ 3n.
Từ đó, ta sẽ có các bước để xào bài như sau:
Đầu tiên, hãy khéo léo giữ 1 lá bài dưới cùng trong lòng bàn tay, lá này sẽ nằm ở vị trí cuối cùng và là cây thứ n chúng ta sẽ nhận được.
Tiếp đó cắt n – 1 cây bài ở phía trên cùng được xếp ở các vị trí tiếp theo phía trên cây đã nằm trong lòng bàn tay từ lúc đầu.
Sau đó, giữ cây bài thứ 2 phía trên n cây vừa được chọn để trở thành vị trí thứ 2n và thực hiện thao tác như trên ta sẽ có vị trí cây thứ 3 được chọn ở vị trí 3n. Sau khi áp dụng các thao tác cách lát bài 3 cây như trên,thì chúng ta sẽ có bộ bài đã được sắp xếp với thứ tự định sẵn một cách đơn giản.
Cắt bài
Người chia bài được chọn thành 2 phần khác nhau để một trong nhưng người khác trong bàn bỏ đi 1 phần là thao tác cắt bài, chỉ thực hiện chia ở phần còn lại thì đó là thao tác cắt bài. Hãy nhanh tay chọn khu vực những lá bài đã được lát ở bước trên và đặt ra phần riêng.Tuy nhiên nếu bàn chỉ có 3 đến 4 người chơi thì phần này sẽ có 9 hoặc 12 cây, rất dễ bị đối phương nghi ngờ.
Thế nên, trong trường hợp có nhiều người chơi, nếu không anh em hãy cắt thêm một số cây khác xuống phía dưới cùng bộ bài. Điều này sẽ giúp chúng ta tránh được tối đa việc người chơi khác cắt nhầm những cây bài đã được bạn chọn. Sau khi đối phương cắt bài, hãy thực hiện chia bài như bình thường. Các lá bài đã được chọn sẽ được chia cho anh em với cách lát bài 3 cây này sẽ đảm bảo số điểm của mình luôn cao nhất.
Một số điều cần lưu ý khi tiến hành kỹ thuật lát bài 3 cây
Tuy vậy cách lát bài 3 cây là ngón nghề được nhiều người sử dụng nhưng không phải lúc nào khả năng thành công cũng cao. Ngoài ra, áp dụng phương pháp này như thế nào để không xảy ra mắc những sai sót khiến bị lộ tẩy là điều được nhiều người quan tâm. Những lưu ý sau đây sẽ giúp anh em tăng khả năng chia bài như ý:
Luyện tập thường xuyên với bộ bài Tây sao cho khả năng kiểm soát các lá bài cao nhất. Trước tiên là việc quan sát những lá xuất hiện trên bàn để nhanh chóng tìm ra được bộ 9 nút cũng như liêng phù hợp.Sau đó là thao tác sắp xếp và trộn cần thuần thục để không bị phát hiện là gian lận.
Đừng sử dụng nó quá thường xuyên vì nó sẽ khiến những người khác trong bàn nghi ngờ nếu bạn thắng liên tiếp. Nếu bị phát hiện, bạn có thể phải nhận những hậu quả không thể lường trước được.
Trong cách bố trí 3 lá bài, người chơi cũng có thể sử dụng các thủ thuật và công cụ khác để tăng cơ hội chọn đúng quân bài chiến thắng. Bàn chỉ dành cho đối thủ thiếu kinh nghiệm. Vì những người sành chơi game có thể dễ dàng phát hiện ra mánh khóe này.
Bạn hãy sưu tầm cũng như áp dụng các mẹo chơi bài khác cực chuẩn có trên Fanpage Vào bờ nhé.
Kết luận:
Hy vọng với hướng dẫn cách đặt 3 cây bài trên đây, bạn đã có thêm kinh nghiệm và tự tin chơi trên mọi đấu trường. Chơi ba cây sẽ giúp bạn thắng lớn nhanh chóng và cải thiện kinh tế nhanh chóng. Chúc anh em thành công!
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
66,482
Bài viết
71,041
Thành viên
6,068
Thành viên mới nhất
vieclamvinhphuc
Top