• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Hướng dẫn cách kiểm tra mã số Seri đồng hồ Omega chính hãng

Tham gia ngày
16/11/22
Bài viết
199
Reaction score
0
Điểm
16
Hướng dẫn cách kiểm tra mã số Seri đồng hồ Omega chính hãng

Hiện nay, hầu hết thương hiệu đồng hồ đeo tay trên thế giới đều sở hữu một hệ thống số Seri riêng cho các mẫu sản phẩm của mình. Có thể nói, số Seri được xem như mã ID đối với mỗi chiếc đồng hồ. Thông qua mã số này, chúng ta có thể tiến hành xác thực thông tin về chiếc đồng hồ trước khi trao đổi, mua bán. Trong bài viết ngày hôm nay, Đồng Hồ Replica sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra mã số Seri đối với đồng hồ Omega.

Kiểm tra mã số Seri trên đồng hồ Omega như thế nào?
Có một sự thật rằng, mã số Seri xuất hiện trên những chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp thường khá khó hiểu và được đặt tại các vị trí khác nhau theo từng dòng sản phẩm mà không phải chiếc đồng hồ Omega nam giá rẻ nào cũng làm được. Vậy thì chúng ta có thể tìm số Seri của những chiếc đồng hồ Omega ở đâu?
Cách đơn giản và hiệu quả nhất để kiểm tra mã số Seri đồng hồ Omega là xem trên giấy chứng nhận của mẫu sản phẩm. Ở thời điểm hiện tại, tất cả sản phẩm đồng hồ Omega chính hãng đều có giấy chứng nhận và thẻ bảo hành đi kèm khi mua hàng. Chúng ta có thể kiểm tra số Seri cũng như một vài thông tin thú vị khác của chiếc đồng hồ trên đó.
Có thể bạn chưa biết cách để phân biệt cỗ máy tốt với cỗ máy chưa được hoàn thiện không chỉ bằng việc nhìn vào logo đồng hồ Omega mà việc tra số Seri cũng rất là hữu ích đó. Vậy thì mã số seri được khắc ở đâu các bạn đã biết biết chưa hãy để chúng tôi bật mí cho bạn ngay nhé.
Mã số Seri được nhà Omega khắc trên chính những chiếc đồng hồ mà họ sản xuất. Vì vậy, nếu chẳng may trong quá trình sử dụng, bạn để thất lạc giấy chứng nhận. Thì chỉ cần kiểm tra mã số Seri được khắc trên bộ máy của chiếc đồng hồ Omega Deville là được.
Dành cho những ai chưa biết, số Seri của đồng hồ Omega là một dãy ký hiệu có bảy hoặc là tám chữ số được khắc trên sản phẩm trong quá trình chế tác. Dãy ký hiệu này thường nằm ở đâu đó trên vỏ sau của đồng hồ Omega chính hãng và được khắc bằng công nghệ Laser hiện đại. Đôi khi, mã số Seri quá nhỏ nên người dùng cần phải quan sát thật kỹ mới tìm được.
Nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Omega Seamaster đời cũ, rất có thể mã số Seri được nhà sản xuất đặt ở bên trong mẫu sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn sẽ phải mở phần nắp lưng để kiểm tra số Seri cho chiếc đồng hồ của mình. Do đó, tùy thuộc vào từng kiểu máy và năm sản xuất cụ thể, bạn có thể kiểm tra mã số Seri đồng hồ Omega tại:
Bộ máy
Bên ngoài vỏ đồng hồ
Bên trong vỏ đồng hồ
Mặt sau của càng nối tai
Lời kết
Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết trên. Đồng Hồ Replica xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết chia sẻ kiến thức thú vị tiếp theo! Đừng quên click vào link nguồn bên dưới để đọc bài viết chi tiết nhất nhé!

Nguồn: https://donghoreplica.com/kiem-tra-ma-so-seri-dong-ho-omega/
Name: Đồng Hồ Replica
Gmail: donghochat8668gmail.com
Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng
Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102


tra-so-seri-dong-ho-omega-1.jpg
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
48,790
Bài viết
53,054
Thành viên
3,571
Thành viên mới nhất
hi880acom
Top