• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Hỏi nhiều về giá nâng ngực và ở đâu rẻ và đẹp

mutakaviba

Member
Tham gia ngày
5/12/22
Bài viết
55
Reaction score
0
Điểm
6
Nơi ở
Tp.Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Kinh doanh dịch vụ nâng ngực chỉnh hình bằng phẫu thuật thẩm mỹ có rủi ro trì trệ do tình hình kinh tế chung đang dần khó khăn.

Điều này khiến ngành thẩm mỹ trì trệ, khiến sản xuất túi độn công nghiệp tháng 10 giảm 1,5% so với tháng trước là giảm 4 tháng liên tiếp. Mức giảm lớn nhất trong 30 tháng kể từ tháng 4/2020 (-1,8%). Việc tăng lãi suất cũng làm xấu đi tâm lý đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực sớm vào đầu năm và dịp lễ cuối năm của những người có năng lực kinh tế lớn.

nen-phau-thuat-nang-nguc-dep-tai-benh-vien-tham-my-medika.jpg

Tìm nơi nâng ngực đẹp và có giá rẻ.không phải dễ. Ảnh: medika.vn​

Cải thiện giá nâng ngực ở mức bao nhiêu để kinh doanh dễ hơn?

Triển vọng của Chỉ số Khảo sát Kinh doanh (BSI) đối với ngành sản xuất đã giảm từ 75 trong tháng 11 xuống 70 trong tháng 12 trên cơ sở điều chỉnh theo mùa.Dự báo của BSI về các điều kiện của ngành phi sản xuất đã giảm xuống 76 trong tháng 12, mức thấp nhất trong năm nay.

BSI là một thống kê được tính toán dựa trên đánh giá và triển vọng của các doanh nhân về điều kiện kinh doanh. Chỉ số này ảnh hưởng đến việc quyết định nâng ngực giá bao nhiêu nhưng không đa số các gói dịch vụ đã được giảm xuống dưới 100 triệu. Trong khi có nhiều phản hồi tiêu cực hơn phản hồi tích cực về kết quả sửa ngực tăng cỡ vòng 1. Phục hồi tiêu dùng cũng đang chậm lại.

Tốc độ tăng trưởng doanh số thẩm mỹ ngực của các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa đã giảm từ 7,3% trong tháng 10 xuống còn 4,4% trong tháng 11 so với một năm trước. Doanh số có từ khách lẻ muốn nâng ngực giá rẻ trong tháng 10 giảm 0,2% so với tháng trước, giảm tháng thứ hai liên tiếp.

Đắn đo ở đâu làm đẹp và nâng ngực có giá rẻ

Thống kê về sự lựa chọn của phụ nữ có nhu cầu sửa ngực cho thấy, chỉ số tâm lý người tiêu dùng tháng 11 là 86,5, thấp hơn mức 100 của tháng trước (88,8). Nếu chỉ số dưới 100 có nghĩa là tâm lý người có nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực bi quan so với trung bình trả góp chi phí thẩm mỹ người trong dài hạn (2003-2021).

Đầu tư cơ sở vật chất trong tháng 10 tăng 16,8% so với một năm trước và hoàn thành xây dựng (tiêu chuẩn không đổi) tăng 8,3%, phần nào giảm bớt tình trạng đầu tư trì trệ. Điều này ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ ngực, cụ thể thì nâng ngực ở đâu đẹp thì thông thường là những nơi đầu tư mạnh về nhân lực và điều kiện thiết bị thì

Tuy nhiên, các chỉ số hàng đầu về đầu tư vào ngành thẩm mỹ đều tiêu cực, chẳng hạn như đơn đặt mua gói nâng ngực cap cấp nhất nhưng xuất hiện dịch bệnh. Vì thế kinh doanh nâng ngực dạng dịch vụ trong nước giảm 5,7%, dự đoán xu hướng đầu tư cơ sở vật chất trong tương lai và số lượng nhà sẽ sửa để là phòng khám thẩm mỹ. Trước đó các phiếu dịch vụ giảm giá theo chương trình nhưng chưa bán trên toàn quốc trong tháng 10 tăng 13,5% so với một năm trước.

Theo Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
48,790
Bài viết
53,054
Thành viên
3,572
Thành viên mới nhất
ga179cash
Top