• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Hỏi: làm sao để núm vú không bị tụt vào trong

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
8,190
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Em có lên mấy diễn đàn làm đẹp hỏi thăm làm sao để núm vú không bị tụt vào trong? Thì được nhiều chị em khuyên đi thực hiện kéo núm vú tụt. Và chị em chỉ luôn là qua bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thực hiện nhất định sẽ có kết quả tốt. Danh tiếng của bệnh viện thì em cũng nghe lâu rồi. Mà em muốn tiết kiệm thời gian thì em dành một ngày qua tư vấn rồi thực hiện luôn thì có kịp không bệnh viện? Và nếu vậy thì thời gian thực hiện mất khoảng bao lâu vậy bệnh viện ơi? (Kim Châu – bình Thạnh)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: hiện tượng tụt núm vú
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Thân chào chị Kim Châu,

Đầu tiên, cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ kéo núm vú tụt của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thay vì các thẩm mỹ viện khác. Làm sao để núm vú không bị tụt vào trong, cách khắc phục tốt nhất được các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ là phẫu thuật kéo núm vú tụt. Các ca phẫu thuật này ở Bệnh viện sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm thực hiện và thời gian thực hiện thường trong khoảng 30 đến 45 phút. Như vậy, chị Châu có thể đến tư vấn và thực hiện trong ngày như mong muốn.

Dap-29.jpg


Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, trước khi đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thực hiện, chị Châu có thể liên hệ đặt lịch hẹn trước qua số hotline: 093.300.1.300 này nhé.

Cảm ơn chị và hẹn gặp chị trong thời gian sớm nhất!
 

anhanhxuan

Member
Tham gia ngày
1/2/23
Bài viết
933
Reaction score
0
Điểm
16
Dựa trên những điểm mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Cùng những thành tựu đạt được khi mang đến cho chị em kết quả nâng ngực thành công mỹ mãn. Đó là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi nâng ngực nội soi ở đâu uy tín.

Chính những điều này đã “giải mã” băn khoăn nâng ngực nội soi ở đâu uy tín. Mà đã có rất nhiều chị em tin tưởng, tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Và không nằm ngoài dự đoán rất nhiều chị em sau khi làm đẹp tại đây đều đã có được kết quả đáng mong đợi. Bằng chứng là tại các diễn đàn làm đẹp, tamsudaokeo. Các chị em đã bày tỏ sự hài lòng cũng như sự tin cậy đối với chất lượng thẩm mỹ tại đây.

Tìm hiểu nâng ngực giá bao nhiêunâng ngực trả góp
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
66,898
Bài viết
71,470
Thành viên
6,074
Thành viên mới nhất
kubet7org
Top