• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Hỏi đáp nâng ngực bằng chất làm đầy giá bao nhiêu

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
5,796
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Chuyện là em có bà chị định đi thực hiện nâng ngực. Thì lúc đầu em cũng nghĩ là bả tìm hiểu kỹ rồi chắc là cũng biết phương pháp nào tốt để thực hiện. Đùng cái bả hỏi em có biết nâng ngực bằng chất làm đầy giá bao nhiêu không? Em mới tá hỏa ra không cản lại chắc là bả mất tiền thực hiện nâng ngực mà hiệu quả không được lâu rồi. Xong giờ bả bắt em đi tìm hiểu dùm bả phương pháp nâng ngực khác hiệu quả tốt hơn. Em định dẫn bả qua bệnh viện để tư vấn nâng ngực nội soi đặt túi gel á. Mà bệnh viện cho em hỏi trước là nâng ngực bằng túi gel thì hiệu quả có lâu không? Chắc chê cái chất làm đầy kia hiệu quả không lâu rồi giờ nâng ngực túi gel này cũng không được lâu là bả chưởi em chết. Với lại cho em hỏi thực hiện xong bả có cần ở lại để theo dõi theo gì không? Để em xem thử em có nên đi theo bả không á bệnh viện. (bích Châu – Long An)

10.jpg
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Thân chào chị Bích Châu,

Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã quan tâm và đặt câu hỏi tư vấn gửi về cho Bệnh viện thay vì các cơ sở, thẩm mỹ viện khác. Không riêng chị, có rất nhiều trường hợp khách hàng sau khi tìm hiểu nâng ngực bằng chất làm đầy giá bao nhiêu, biết được hiệu quả ngắn hạn của nó đã tìm đến Bệnh viện thực hiện nâng ngực nội soi. Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Bệnh viện luôn sử dụng các loại túi độn chất lượng cao cấp, đạt tiêu chuẩn kiểm định của Cục FDA (Hoa Kỳ), có bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất. Cộng với tay nghề khéo léo của Bác sĩ Hùng sẽ mang đến cho chị của chị một kết quả thẩm mỹ duy trì bền vững theo thời gian.

khachhang5.jpg


Sau khi nâng ngực xong, chị của chị sẽ ở lại Bệnh viện nghỉ ngơi khoảng 1 đến 2 ngày để Bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe. Bệnh viện chúng tôi đã trang bị đầy đủ phòng nghỉ dưỡng tiện nghi và rộng rãi với các nhân viên y tá, điều dưỡng chăm sóc trong khoảng thời gian đó nên chị có thể yên tâm nha.

Giải đáp đến đây, nếu chị vẫn còn có thắc mắc nào khác, chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận tư vấn trực tiếp nhé!

Một lần nữa cảm ơn chị.
 

Thống kê

Threads
59,495
Bài viết
63,951
Thành viên
5,270
Thành viên mới nhất
binhandecor
Top