• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 DELETE ALL + BANNED VĨNH VIỄN

Hà Nội Học Cách Làm Món Sụn Gà Chiên Nước Mắm Ngon Đậm Đà - Ăn Là Ghiền

hoangnhan123

Member
Tham gia ngày
17/11/23
Bài viết
794
Reaction score
0
Điểm
16
Chuyên cung cấp sụn gà đông lạnh, sụn gà nhập khẩu giá tốt.
Sụn gà được nhập khẩu từ Mỹ, quy cách đóng gói: thùng 15kg, được chia làm 3 túi nhỏ. Sản phẩm sụn gà luôn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ - 18 độ C, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với giá tiền của các bạn.
1ganguyencon-600x400.jpg


Sụn gà tuy là món ăn mới nhưng đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Người ta có thể lấy sụn từ phần ức hoặc từ phần khớp gối của gà. Sụn gà có thể chế biến nhiều cách: nướng, lẩu, chiên mắm...

Chế biến sụn gà cũng không hề quá phức tạp. Bạn chỉ cần luộc qua sụn gà trong khoảng 15 phút cho sụn vừa mềm, sau đó vớt ra để ráo nước, sau đó chế biến tùy theo thực đơn của bạn. ^^


Hình ảnh sụn gà:

unnamed-1.jpg


unnamed.jpg



Sụn gà chiên nước mắm đậm vị, ăn là ghiền

1Nguyên liệu làm sụn gà chiên nước mắm


  • 500g sụn gà
  • 1 quả trứng gà
  • 1 củ hành tây
  • Tỏi băm, ớt băm (dựa vào khẩu vị cay của bạn)
  • Bột chiên giòn
  • Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, đường, hạt nêm

2 Cách thực hiện món sụn gà chiên nước mắm
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Sụn ức gà bạn rửa sạch với nước và rượu trắng để khử mùi, trụng qua nước sôi sau đó cho sụn gà vào nước đá để sụn được giòn. Vớt sụn ra để ráo, ướp với một ít hạt nêm và đường.

Hành tây lột vỏ, cắt miếng vừa ăn.


Bước 2 Chiên sụn gà
Sụn ức gà sau khi ướp 15 phút, bạn đập 1 quả trứng vào tô ướp, đánh đều. Cho bột chiên giòn vào tô và trộn đều sao cho mỗi viên sụn gà đều được phủ bột.

Cho dầu vào chảo để chiên sụn gà. Chiên sụn đến khi vàng đều với lửa vừa, vớt ra để ráo dầu.

Lưu ý: Bạn nên chiên ngập dầu để sụn được chín vàng đều và ngon nhé!

Bước 3 Hoàn thành
Bắc một chảo mới lên bếp, cho vào 3 thìa dầu ăn. Đợi đến khi dầu nóng thì bạn cho tỏi ớt băm vào phi thơm.

Khi nguyên liệu đã thơm, thêm vào 4 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh đường, tùy chỉnh lại cho đúng với khẩu vị, đảo đều tay cho tan đều và không bị khét. Khi sốt đã sệt lại thì bạn cho sụn gà đã chiên giòn vào trộn đều tay.

Cho thêm hành tây vào xào chung với sụn gà, khi hành tây đã chín tới thì sụn gà cũng đã thấm gia vị. Tắt bếp và cùng thưởng thức món ăn này thôi!


3 Thành phẩm

Sụn gà chiên qua trước đó sẽ giúp món ăn có sự giòn ngon, kết hợp với lớp sốt phủ ngoài đậm đà cay cay sẽ làm món ăn càng thêm hấp dẫn. Bạn có thể dọn kèm món này với xà lách hoặc cà chua.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 

Attachments

  • sụn gà.jpg
    sụn gà.jpg
    127.6 KB · Đọc: 61

Thành viên online

Thống kê

Threads
93,175
Bài viết
98,001
Thành viên
7,130
Thành viên mới nhất
MÁY NÉN LẠNH TOSHIBA.
Top