• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Hiện nay chi phí nâng ngực khoảng bao nhiêu tiền

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
8,190
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Chào bệnh viện! Em có nhỏ bạn cũng đã từng thực hiện nâng ngực bên bệnh viện mình rồi. Em thấy kết quả nâng ngực của nó tốt lắm luôn đây nè. Nó bảo nhờ bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện mà nó mới có được kết quả tốt như vậy. Nếu bây giờ em qua thì có được chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện không? Với lại em còn nghe nói nó nâng ngực túi tròn gì á mà có 52 triệu hà. Còn giờ em cũng chọn túi tròn thì nâng ngực khoảng bao nhiêu tiền? Có ưu đãi 52 triệu nữa không bệnh viện ơi? (bích Phương – Quận 3)

11.jpg
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Bích Phương,

Lời đầu tiên, cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Các ca phẫu thuật nâng ngực ở Bệnh viện đều do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Bác sĩ Hùng với tay nghề cao, chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp chị có được kết quả thẩm mỹ tốt đẹp như mong muốn. Với thắc mắc nâng ngực khoảng bao nhiêu tiền của chị thì hiện tại, dịch vụ nâng ngực nội soi đặt túi tròn ở Bệnh viện đang có mức giá khuyến mãi hấp dẫn chỉ còn 52 triệu đồng (giá gốc là 70 triệu). So với một số thẩm mỹ viện khác, mức giá này sẽ giúp chị Phương tiết kiệm được nhiều hơn.

Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng với số lượng có hạn. Để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi lần này, chị Phương có thể đăng ký giữ suất cho mình trước qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để thực hiện nâng ngực theo giá ưu đãi nhé.

bvnmh.jpg


Cảm ơn chị và hy vọng sẽ gặp chị trong thời gian sớm nhất!
 

duanvia105

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
856
Reaction score
0
Điểm
16
Theo quy định của bộ Y tế, phẫu thuật nâng ngực phải được thực hành tại bệnh viện – nơi đáp ứng đầy đủ những điều kiện như: phòng mổ đạt chuẩn, diệt trùng, vô khuẩn, đồ vật máy thở, màn hình monitor theo dõi, hệ thống oxy trọng tâm, máy rung để phòng trường hợp ngừng tìm kiếm,….

những yêu cầu này là đề xuất để đảm bảo an toàn, tránh biến chứng cũng như có thể khắc phục kịp thời những sự cố thất thường nảy sinh trong quá trình giải phẫu.

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có một số trung tâm thẩm mỹ và bệnh viện lớn mới giải quyết được điều kiện về phòng mổ hiện đại. Không những thế, kỹ thuật của bác sĩ cũng đóng vai trò quan trọng quyết định nâng ngực có hiểm nguy không.

Chuyên môn tay nghề của bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định nâng ngực có an toàn không

!!! Cảnh báo 1 số biến chứng có thể gặp nếu nâng ngực tại cơ sở vật chất “chui”

Tại Việt Nam, tỉ lệ thẩm mỹ ngực hỏng và gặp sự cố nguy hiểm ngay trên bàn mổ là thi thoảng gặp. Rất nhiều các ca tương tự đều gây rúng động tin báo nhưng số lượng không nhiều.

gần như các biến chứng nâng ngực thường gặp phải ở thời kỳ hậu phẫu (khoảng 5 – 10%) và là hậu quả để lại khi thực hành ở những cơ sở vật chất “chui” , không đạt chất lượng kiểm định của Bộ Y tế.

Tìm hiểu thêm thông tin: http://thammyngomonghung.vn/nang-nguc-hinh-tron.html
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
66,898
Bài viết
71,470
Thành viên
6,075
Thành viên mới nhất
gaixinhlunglinh
Top