• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Giới thiệu đồng hồ Omega đấu trường la mã

Tham gia ngày
16/11/22
Bài viết
199
Reaction score
0
Điểm
16
Tương tự như các thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ khác, kể từ năm 2002 Omega đã tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo từ một loại hình nghệ thuật trường tồn qua mọi thời đại, đó chính là Kiến trúc. Hôm nay, Đồng Hồ Replica xin phép giới thiệu đến bạn một mẫu đồng hồ Omega đấu trường la mã số hiệu OMDV01TR mang phong cách thời thượng và lịch lãm vượt thời gian.

Giới thiệu đồng hồ Omega đấu trường la mã
Nhằm vinh danh những giá trị mà thương hiệu đã học hỏi bằng tầm nhìn chiến lược vượt thời gian, trong năm nay Omega sẽ giới thiệu năm phiên bản đặc biệt từ các bộ sưu tập đồng hồ kinh điển của thương hiệu.
Mỗi một thiết kế đều là sự tôn kính gửi gắm đến những công trình kiến trúc mà tạo phẩm đang hướng tới, thể hiện qua chi tiết đặc trưng trên mặt số, cũng như tạo hình ở nắp lưng.
Có thể bạn chưa biết: Từ khi được Louis Brandt thành lập vào năm 1848, ở thị trấn La Chaux-de-Fonds, Omega đã nổi tiếng với những chiếc đồng hồ đậm nét thẩm mỹ và trường tồn cùng thời gian.
Đây cũng là điểm chung giữa thương hiệu với những công trình kiến trúc vĩ đại của nhân loại. Điều đó được kiểm chứng qua bốn giá trị cốt lõi, gồm sự đổi mới, tính thẩm mỹ, chức năng và sự trường tồn.
Nghệ thuật kiến trúc đã được ghi vào DNA sáng tạo của Omega và có tầm ảnh hưởng đến tất cả bộ sưu tập của họ. Đồng hồ Omega lên dây đấu trường la mã De Ville OMDV01TR là một tuyệt tác nằm trong số đó.
Lời kết
Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết trên. Đồng Hồ Replica xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết chia sẻ kiến thức thú vị tiếp theo! Đừng quên click vào link nguồn bên dưới để đọc bài viết chi tiết nhất nhé!

Nguồn: https://donghoreplica.com/dong-ho-omega-dau-truong-la-ma/
Name: Đồng Hồ Replica
Gmail: donghochat8668gmail.com
Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng
Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102


file.php
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
69,221
Bài viết
73,805
Thành viên
6,159
Thành viên mới nhất
raysnews
Top