• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Giày lười Salvatore Ferragamo hàng hiệu siêu cấp Like Auth

Tham gia ngày
16/11/22
Bài viết
199
Reaction score
0
Điểm
16

Giày lười Salvatore Ferragamo hàng hiệu siêu cấp Like Auth

Nhắc đến Salvatore ferragamo, người ta sẽ nhớ ngay đến những mặt hàng xa xỉ bậc nhất trên thế giới bao gồm túi xách, quần áo, sản phẩm lụa, phụ kiện như kính hay ồng hồ thời trang,… Đặc biệt, những mẫu giày lười Salvatore Ferragamo luôn là món đồ mà ai ai cũng mong muốn sở hữu trong tủ đồ của mình.

Câu chuyện thương hiệu

Thương hiệu Salvatore Ferragamo được thành lập bởi nhà thiết kế cùng tên vào năm 1927 tại Florence, Ý. Và cũng từ lúc trình làng, nhà mốt này đã là một trong những biểu tượng thời trang của Ý khi sản xuất ấn tượng với hơn 350 đôi giày mỗi ngày.

Sau gần trăm năm phát triển thăng trầm, Salvatore Ferragamo vẫn giữ nguyên vẹn danh tiếng và uy tín trong giới mộ điệu. Khách hàng của hãng đều là giới thượng lưu và những ngôi sao hàng đầu trên thế thới với những sản phẩm giày dép, đồ da và quần áo cao cấp.

Hiện nay, với khoảng 640 cửa hàng chính thức ở 90 quốc gia trên thế giới, Salvatore Ferragamo ghi mặt điểm danh từ châu Âu, châu Mỹ và đến cả thị trường châu Á, ngày càng khẳng định sức ảnh hưởng và chất lượng của hãng mạnh mẽ đến nhường nào.
Nguồn: https://1102style.vn/giay-luoi-salvatore-ferragamo/

Name: 1102 STYLE
Gmail: 1102styleluxury@gmail.com
Địa chỉ: 131 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng
Hotline/Zalo: 097 853 1102


file.php
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
66,898
Bài viết
71,470
Thành viên
6,075
Thành viên mới nhất
gaixinhlunglinh
Top