• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Hà Nội Giày bảo hộ lao động siêu nhẹ Bảo hộ Thành Nam

namc131

Member
Tham gia ngày
11/1/23
Bài viết
139
Reaction score
0
Điểm
16
giày bảo hộ siêu nhẹ
Những đôi giày bảo hộ thông thường sẽ có trọng lượng trung bình từ 1kg ( với sản phẩm thấp cổ ) – 1,2kg ( với sản phẩm cao cổ ), trong khi những đôi giày thể thao bình thường chỉ có trọng lượng khoảng ~500 gram. Nguyên nhân chính là do giày bảo hộ có cấu tạo thêm các lớp thép an toàn ở mũi giày và lót giày để đảm bảo các tính năng đâm xuyên và dập ngón.

Với những công nhân, kỹ sư lâu năm thì đã quá quen với trọng lượng của những đôi giày này thì sẽ cảm thấy rất bình thường, tuy nhiên với những người mới vào nghề hay những người có sức khỏe yếu hơn thì đây lại là một rắc rối lớn khi phải đi giày bảo hộ 100% khi bước vào công trường.

Chính vì thế mà các nhà sản xuất giày bảo hộ tìm mọi cách để giảm trọng lượng sản phẩm xuống ~700gram. Và cũng từ đây khái niệm “giày bảo hộ Siêu nhẹ“ xuất hiện. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về những sản phẩm giày bảo hộ có tính năng này ở phần tiếp theo nhé.
attachFull920

Cấu tạo của giày bảo hộ siêu nhẹ:
Như đã nói ở phía trên thì cấu tạo chủ yếu của một đôi giày an toàn thông thường sẽ là mũi thép và đế thép. Còn đối với giày siêu nhẹ thì sẽ được cấu tạo từ các chất liệu nhẹ hơn như mũi composite và lót kevlar. Tuy nhiên độ an toàn của những chất liệu này vẫn đảm bảo tuyệt đối cho bàn chân của người sử dụng. Chính vì thế quý khách hoàn toàn có thể an tâm nếu mua tại các địa chỉ chính hãng.
Các sản phẩm giày bảo hộ siêu nhẹ
Namtrung Safety xin liệt kê 3 sản phẩm giày bảo hộ có kích thước nhẹ và kiểu dáng thể thao thuộc 4 thương hiệu khác nhau để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn.

Kingsman Runner

Là một sản phẩm thuộc thương hiệu Kingsman – Australia. Kingsman Runner thuộc top những sản phẩm giày bảo hộ đạt doanh thu tốt nhất 3 năm liên tục từ 2018 đến 2020. Sản phẩm này có kiểu dáng thể thao, thời trang, cấu tạo bề mặt từ vải mesh siêu bền bỉ, mũi thép và đế lót thép. Chắc hẳn quý khách đang tự hỏi tại sao phía trên viết giày siêu nhẹ được cấu tạo từ mũi composite và lót kevlar mà sản phẩm này lại từ mũi thép đế thép ? Có nhầm lần gì chăng ?

Thật ra là không nhầm đâu ạ, tuy chất liệu vẫn là thép tuy nhiên sản phẩm này được thiết kế dựa trên ý tưởng của những sản phẩm giày thể thao thông thường, chính vì thế nhẹ cũng là một tiêu chí mà nhà sản xuất hướng đến. Thật vậy khi đem sản phẩm này lên cân thì cân nặng trung bình là ~800gram. Một con số hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Bên cạnh đó thì chính vì các khách hàng sử dụng giày bảo hộ siêu nhẹ luôn có yêu cầu rằng sản phẩm đó phải đẹp và thể thao. Chính vì thế sản phẩm này được nằm trong danh sách đề cử. Quý khách có thể xem chi tiết sản phẩm này ở link dưới.
 

Thống kê

Threads
59,559
Bài viết
64,015
Thành viên
5,277
Thành viên mới nhất
33winnixpro
Top