• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Giải đáp của bác sĩ: Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi

da khoa le loi

New member
Tham gia ngày
24/12/22
Bài viết
19
Reaction score
0
Điểm
1
Nơi ở
99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An
Website
bantinsuckhoe24h.org

Theo những chia sẻ của các chuyên gia y tế, việc thực hiện
cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như sau:

Phương pháp điều trị​

Nếu người bệnh thực hiện điều trị bằng những phương pháp mới nhất hiện nay và hiện đại, thì thời gian điều trị sẽ nhanh chóng và hiệu quả cao.Với các phương pháp y khoa hiện đại giúp cho người bệnh mau khỏi bệnh hơn.

Đối với người bệnh thực hiện theo các phương pháp như truyền thống, thì có thể bệnh không chữa được tận gốc - không đảm bảo được độ an toàn và cũng như không có hiệu quả trong việc điều trị. Chính vì vậy, nếu cắt lớp bao da quy đầu theo phương pháp truyền thống như xưa nay, thì sẽ lâu hơn để lành bệnh. Và bệnh nhân cũng phải mất nhiều thời gian, để chờ vết thương lành hẳn mới có thể sinh hoạt trở lại như bình thường.

Tay nghề của bác sĩ​

Nếu tiến hành cắt bao da quy đầu, bởi những người có trình độ chuyên môn cao - tay nghề giỏi - có nhiều kinh nghiệm. Thì việc tiến hành được diễn ra nhanh chóng - thao tác tỉ mỉ - cẩn thận - xử lý kịp thời phát sinh các tình huống phát sinh, trong quá trình thực hiện phẫu thuật và sau khi phẫu thuật. Và ngược lại, những người có tay nghề kém - ít năm kinh nghiệm, thì các thao tác thực hiện hời hợt - không cẩn thận - thiếu chuyên nghiệp, và họ không đủ kinh nghiệm xử lý các tình huống bất ngờ.

Sức khỏe của người bệnh​

Thời gian phục hồi vết mổ, còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe người bệnh. Nếu người bệnh có sức khỏe tốt và thực hiện theo như các chỉ định của bác sĩ, thì thời gian lành bệnh sẽ diễn ra nhanh. Ngược lại, đối với những người sức đề kháng kém, tình trạng cơ thể yếu, thì sau khi phẫu thuật bệnh nhân cần được theo dõi lâu hơn, do đó thời gian chữa trị cũng lâu hơn.

Chính vì vậy, việc cắt bao da quy đầu sẽ lành trong bao lâu, còn tùy thuộc vào rất nhiều nhân tố: phương pháp thực hiện, sức khỏe của người bệnh,vv... và việc chăm sóc sức khỏe người bệnh sau phẫu thuật. Nếu bạn nam nào nhận thấy bản thân mình bị các triệu chứng bất thường, thì đến gặp bác sĩ ngay để được tư vấn điều trị càng sớm càng tốt.


Nguồn: Phòng khám đa khoa Lê Lợi
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
49,490
Bài viết
53,755
Thành viên
3,692
Thành viên mới nhất
mcwvn
Top