• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Đồng hồ Rolex nam đính kim cương – Nâng tầm phong cách của chủ nhân

Tham gia ngày
16/11/22
Bài viết
199
Reaction score
0
Điểm
16
Đồng hồ Rolex nam đính kim cương là sản phẩm được săn đón tại thị trường Việt Nam của giới nhà giàu bởi sự đẳng cấp, thẩm mỹ và giá trị về phong thuỷ mà những cỗ máy này mang lại. Cùng điểm qua những mẫu đồng hồ Rolex nam đính đá/kim cương mà chúng ta nên mua nhất qua bài viết dưới đây nhé!
1. Đồng hồ Rolex nam đính kim cương – Nâng tầm phong cách của chủ nhân

Tương tự như tất cả những bộ phận khác trong quy trình sản xuất của mình. Rolex duy trì sự kiểm soát chặt chẽ đối với các viên đá quý làm nên vẻ đẹp của đồng hồ. Từ việc tìm nguồn cung cấp tốt nhất hiện có trên thị trường, tới việc sắp xếp chúng sao cho hoàn hảo nhất, và cả quá trình phát triển đồng hồ Rolex nam đính kim cương đều được thực hiện trong phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn cao của hãng.
1.1 Nghệ thuật đính đá đỉnh cao của đồng hồ Rolex nam đính kim cương
Rolex trải rộng những hoạt động sản xuất đồng hồ lớn của mình với hơn 7.000 nhân viên làm việc tại 4 cơ sở riêng biệt ở Thụy Sỹ. Quá trình chế tác đá quý của Rolex diễn ra tại địa điểm Chêne-Bourg, cũng là nơi công ty sản xuất mặt Dial và vành Bezel.
Bộ phận đá quý Rolex được giao nhiệm vụ lựa chọn các loại đá có chất lượng cao nhất, bao gồm kim cương, ngọc bích, hồng ngọc và ngọc lục bảo. Những viên đá quý này không chỉ được kiểm tra kĩ lưỡng bởi các chuyên gia đã qua đào tạo mà còn phải trải qua kiểm tra nghiêm ngặt bằng hệ thống máy móc tối tân.
Thông số mà Rolex đưa ra cho những viên kim cương hãng chọn để gắn vào đồng hồ của mình bao gồm:
  • Màu kim cương phải nằm giữa G và D (bảng màu GIA).
  • Không có tạp chất quan sát được ở độ phóng đại là 10x.
Sau khi các viên đá quý, kim cương được lọc chọn cho những chiếc đồng hồ Rolex nam dây kim loại, những người thợ chế tác bậc thầy của Rolex sau đó sẽ đặt từng viên đá vào bề mặt vàng, bạch kim của các bộ phận được chỉ định một cách tỉ mỉ bằng tay.
Thực tế, việc nhiều người tự đính kim cương vào đồng hồ Rolex nam khá phổ biến. Có rất nhiều thợ kim hoàn độc lập sẽ vui vẻ đính bất kì những viên đá lấp lánh lên chiếc đồng hồ Rolex nào – dù là Datejust, Submariner, President, GMT-Master hay Daytona.
Song, trái với suy nghĩ nhiều người, việc tùy chỉnh một chiếc đồng hồ Rolex nam đính kim cương hoặc các loại đá quý khác có thể nhanh chóng làm mất giá đồng hồ – bất kể chi phí đính đá là bao nhiêu.
Vì chiếc đồng hồ đã được thay đổi, Rolex sẽ không bảo hành sản phẩm đó nữa. Hơn nữa, người mua và nhà sưu tập thường ưa chuộng đồng hồ Rolex với những bộ phận chính hãng. Điều này đặc biệt đúng với người đam mê Rolex – và “đồng hồ Rolex tùy chỉnh” hầu như không có trong từ điển của nhà sưu tập.
dong-ho-rolex-nam-dinh-kim-cuong-3.jpg

Nguồn: https://donghoreplica.com/dong-ho-rolex-nam-dinh-kim-cuong/

Name: Đồng Hồ Replica
Gmail: donghochat8668gmail.com
Địa chỉ: 131 Văn Cao - Hải Phòng
Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
66,482
Bài viết
71,041
Thành viên
6,068
Thành viên mới nhất
vieclamvinhphuc
Top