• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Đồng hồ Quartz là gì? Cơ cấu hoạt động như thế nào?

Tham gia ngày
16/11/22
Bài viết
199
Reaction score
0
Điểm
16
Đồng hồ Quartz là một bước đột phá lớn của ngành sản xuất đồng hồ. Hublot với vai trò là một thương hiệu hàng đầu thế giới cũng vang danh với rất nhiều mẫu đồng hồ Hublot Geneve Quartz. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về đồng hồ Hublot Quartz. Đồng thời, bạn cũng được giới thiệu Top 4 siêu phẩm đồng hồ Hublot Quartz có tên là Big Bag Steel. Mời bạn đọc tham khảo.
Đồng hồ Quartz là gì? Cơ cấu hoạt động như thế nào?
Đồng hồ Hublot Quartz là gì?
Hublot Quartz hay còn được gọi bằng tên gọi khác là đồng hồ thạch anh. Chúng sử dụng bộ dao động điện tử và được kiểm soát bằng miếng tinh thể thạch anh có độ dày chỉ một tờ giấy.
Một đặc điểm nổi bật được đánh giá rất cao ở đồng hồ Quartz nói chung và Hublot Quartz nói riêng chính là độ chính xác cực cao. Chúng được chế tác vô cùng chuyên nghiệp để có được độ sai số thấp hơn nhiều so với những mẫu đồng hồ cơ.
Đồng hồ Hublot Quartz hoạt động được nhờ vào năng lượng của quả pin. Chúng có bộ máy được thiết kế và chế tạo không mấy cầu kì. Bởi vậy, đồng hồ Hublot nam máy pin không phải điểm đến của những ai yêu thích các loại đồng hồ có bộ máy phức tạp.
Bộ máy của chúng được ví như là một nhà máy điện mini cung cấp toàn bộ điện năng cũng như năng lượng cho hoạt động của bộ máy. Năng lượng truyền đi đồng nghĩa với việc kim chỉ giờ sẽ hoạt động một cách chính xác và có hiệu quả.
Lời kết
Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết trên. Đồng Hồ Replica xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết chia sẻ kiến thức thú vị tiếp theo! Đừng quên click vào link nguồn bên dưới để đọc bài viết chi tiết nhất nhé!
Nguồn: https://donghoreplica.com/hublot-quartz/
Name: Đồng Hồ Replica
Gmail: donghochat8668gmail.com
Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng
Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

hublot-geneve-quartz.jpg
 
Chỉnh sửa cuối:

Thành viên online

Thống kê

Threads
66,485
Bài viết
71,044
Thành viên
6,068
Thành viên mới nhất
vieclamvinhphuc
Top