• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Đôi nét về dây Rolex đờ mi

Tham gia ngày
16/11/22
Bài viết
199
Reaction score
0
Điểm
16
Dây Rolex đờ mi là phong cách rất đặc trưng của ông vua đồng hồ Rolex. Đây cũng là một nét đẹp nổi bật của Rolex được người sử dụng đánh giá khá cao. Vậy, dây Rolex đờ mi là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng Đồng Hồ Replica tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
Đôi nét về dây Rolex đờ mi
1.1 Khái niệm dây Rolex đờ mi là gì?
Đồng hồ dây Rolex đờ mi còn được biết đến với những cái tên khác như là: Đồng hồ bicolor, đồng hồ two-tone. Dây Rolex đờ mi (Demi) là loại dây đồng hồ sở hữu hai tông màu hài hoà kết hợp cùng nhau. Ở đồng hồ Rolex chính hãng các bạn có thể thấy tông màu được sử dụng nhiều nhất đó chính là màu vàng kết hợp cùng màu bạc hoặc là màu vàng hồng kết hợp cùng màu bạc.
Đồng hồ Rolex sử dụng dây Demi đã quá đỗi quen thuộc đối với những dân sành chơi đồng hồ. Chúng được thiết kế và trang bị trong cả những cỗ máy thời gian mang phong cách thể thao và phong cách thanh lịch, sang trọng.
Thuật ngữ đờ mi (Demi) có nguồn gốc từ nước Pháp, chúng có nghĩa là “một nửa”. Sự phối kết hợp giữa hai tông màu của dây đồng hồ tạo ra điểm nhấn độc đáo và cuốn hút vô cùng. Nhờ đó, giá trị của cỗ máy thời gian cũng được khẳng định vượt trội hơn hẳn.
Nguồn: https://donghoreplica.com/day-rolex-do-mi/
Name: Đồng Hồ Replica
Gmail: donghochat8668gmail.com
Địa chỉ: 131 Văn Cao - Hải Phòng
Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102
khai-niem-day-rolex-do-mi-la-gi-.jpg
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
69,221
Bài viết
73,805
Thành viên
6,159
Thành viên mới nhất
raysnews
Top