• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Hà Nội Điểm danh các ứng dụng của máy bơm màng trong công nghiệp

nhvan226

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
84
Reaction score
0
Điểm
6
Máy bơm màng là dòng máy bơm công nghiệp hoạt động dựa trên sự chuyển động qua lại giữa các màng bơm với ứng dụng chủ đạo dùng bơm bùn, bơm bột, bơm hóa chất, bơm xăng dầu, bơm mực, bơm sơn, bơm keo…

Máy bơm màng có nhiều ứng dụng, một trong số đó là ứng dụng bơm thực phẩm và ứng dụng chủ đạo trong ngành công nghiệp thực phẩm.Tuy nhiên, trên thị trường có hàng trăm loại máy bơm công nghiệp khác nhau có ứng dụng bơm thực phẩm.Vậy vì sao nên dùng bơm màng bơm thực phẩm? Bơm màng bơm thực phẩm có những ưu điểm gì so với các loại máy bơm thực phẩm khác?

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bảng giá bơm chìm nước thải app. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

Các loại bơm màng xuất xứ Đài Loan chất lượng tốt giá rẻ nhất


Ứng dụng của máy bơm màng trong công nghiệp

Đối với máy bơm màng thực phẩm người sử dụng có thể lựa chọn dòng bơm này với các ngành công nghiệp thực phẩm nhờ các ưu điểm sau:

 • Máy bơm màng thực phẩm có thiết kế kín hoàn toàn với khả năng bơm thực phẩm hiệu quả, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và không ảnh hưởng đến môi trường hay những người xung quanh
 • Máy bơm màng thực phẩm sử dụng năng lượng khí nén hoạt động động cơ vì vậy cực kỳ an toàn, chống cháy nổ cao và hạn chế hư hỏng xảy ra
 • Bơm màng thực phẩm có thể sử dụng cho tất cả các loại thực phẩm và nguyên liệu thực phẩm ở mọi độ đặc nhớt khác nhau có khả năng chống tắc nghẽn so với các loại bơm thực phẩm khác
 • Bơm màng thực phẩm có vật liệu bơm inox 316 bền vững chịu ăn mòn cao, sạch sẽ, an toàn và cực kỳ dễ quản lý sử dụng
 • Đặc biệt bơm màng thực phẩm an toàn, không ảnh hưởng chất bơm trong quá trình bơm, không gây biến đổi đặc tính chất lỏng
 • Bơm màng thực phẩm có thể bơm có áp vào các bồn chứa nguyên liệu, các tank trộn, sấy… với dây chuyền làm việc khép kín.
 • Tính di động cao, có loại chuyên dùng cho bơm thùng phuy rất tiện dụng, sử dụng chân đế có bánh xe để duy chuyển bơm màng khí nén một cách linh hoạt.
 • So với các loại khác, bơm màng là thiết bị thích hợp nhất giúp đạt năng suất mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đồng thời hạn chế tối đa việc sửa chữa, bảo trì do ít hư hỏng.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy bơm nước công suất lớn, mời bạn theo click vào bài viết.

Các điều kiện lựa chọn bơm màng thực phẩm

 • Phải đạt được tiêu chuẩn FDA – Giá trị cơ bản do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là căn cứ để đánh giá chất lượng của bơm màng Yamada vượt trội mà các hãng khác không có chứng chỉ này.
 • Độ ồn và rung thấp với chân đế chắc chắn để đảm bảo tính ổn định các thành phần bên trong lưu chất.
 • Giá bơm màng tốt nhất để hạ thấp chi phí đầu tư cho dây chuyền, máy móc.
Điểm nổi bật ở đây là bơm màng là có thể bơm được những chất có độ đặc, độ ăn mòn, và thậm chí có lẫn nhiều tạp chất. Đồng thời theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm FDA, bơm màng khí nén hoàn toàn đáp ứng tốt cho các tiêu chí của ngành này.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về cách lắp máy bơm giếng

Hotline mua bơm màng thực phẩm: 0989.775.196
 

Thống kê

Threads
59,193
Bài viết
63,649
Thành viên
5,219
Thành viên mới nhất
kubet1dev
Top