• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Dịch vụ làm thẻ đi lại Doanh Nhân APEC (ABTC) tại TPHCM

Tham gia ngày
27/12/22
Bài viết
187
Reaction score
0
Điểm
16
Website
dichvuvisagap.com
Công Ty Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm thẻ APEC cho các danh nhân Việt Nam muốn nhập cảnh vào khối APEC vì mục đích công việc. Muốn làm thẻ APEC vui lòng gọi 0903.709.178.
trang-chu-dich-vu-lam-the-APEC.jpg

1. Thẻ APEC là gì

Thẻ đi lại của doanh nhân APEC
(APEC Business Travel Card viết tắt ABTC) là một loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước và vùng lãnh thổ tham gia Chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC cấp cho doanh nhân của mình để tạo thuận lợi cho việc đi lại thực hiện các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư, dịch vụ; tham dự các hội nghị, hội thảo và các mục đích kinh tế khác tại các nước và vùng lãnh thổ thuộc APEC tham gia Chương trình. Người mang thẻ ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực của các nước và vùng lãnh thổ đó.

Các nền kinh tế thành viên tham gia ABTC: Australia, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico.2. Giá trị sử dụng của thẻ APEC:

 • Thẻ APEC có giá trị thay thế thị thực nhập cảnh vào các nước và vùng lãnh thổ tham gia chương trình thẻ APEC có tên trên thẻ.
 • Thẻ APEC đã bị hủy giá trị sử dụng sẽ không được khôi phục (kể cả trường hợp tìm lại được), nếu doanh nhân có nhu cầu tiếp tục sử dụng thẻ APEC thì phải làm thủ tục cấp lại thẻ APEC mới.
Dịch vụ làm thẻ APEC của chúng tôi sẽ tạo cho quý khách một bộ hồ sơ xin thẻ APEC đáng tin cậy nhất và đơn giản các thủ tục cần thiết.3. Dịch vụ làm thẻ APEC của chúng tôi như sau:

 • Bước 1: Quý khách có thể liên hệ với “Dịch vụ làm thẻ APEC” qua hotline 0903.709.178 hoặc hanhnewyouth@gmail.com sẽ được tư vấn những hồ sơ cần thiết.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành bộ hồ sơ xin thẻ APEC hoàn chỉnh. Chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn những mẫu hồ sơ cần thiết và gửi cho khách hàng để điền những thông tin cần thiết. Quý khách cần ký tên và đóng dấu vào mẫu.
 • Bước 3: Nộp hồ sơ xin thẻ APEC tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư.
 • Bước 4: Sau khoảng 1 tuần, Sở Kế Hoạch và Đầu sẽ gửi một công văn đến văn phòng chính của công ty đề nghị giải trình một số vấn đề: bảo hiểm xã hội, vi phạm nộp thuế, giải trình chức vụ,….
 • Bước 5: Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng làm hồ sơ giải trình trả lời cho Sở Kế Hoạch Đầu Tư.
 • Bước 6: Sau khi nộp hồ sơ giải trình cho Sở Kế Hoạch Đầu Tư. Trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tuần, Sở Kế Hoạch đầu tư sẽ ra “công văn chấp thuận cấp thẻ APEC”
 • Bước 7: Nộp công văn chấp thuận cấp thẻ APEC tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh.
 • Bước 8: Sau khoảng 1 tuần, Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh sẽ cấp thẻ APEC.
Tổng thời gian từ đề nghị cấp thẻ APEC đến khi nhận được thẻ APEC tối thiểu là 2 tháng.4. Hồ sơ cấp thẻ APEC bao gồm:

 • Văn bản đề nghị của doanh nghiệp do đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ký tên và đóng dấu (Mẫu A);
 • Bản sao một trong các loại giấy tờ: Hợp đồng ngoại thương, hợp đồng liên doanh, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng cung cấp dịch vụ kèm theo bản sao một trong các chứng từ liên quan thể hiện việc có thực hiện hợp đồng đã ký kết như: chứng thư tín dụng, L/C, vận đơn, tờ khai hải quan, hóa đơn thanh toán hoặc giấy tờ xác nhận khác về việc thực hiện hợp đồng không quá 12 tháng tính đến thời điểm xin xét cho phép sử dụng thẻ ABTC với các đối tác thuộc nền kinh tế thành viên APEC tham gia chương trình thẻ ABTC (kèm bản chính các giấy tờ trên để đối chiếu). Nếu các văn bản bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch tiếng Việt kèm theo;
 • Bản sao hộ chiếu;
 • Bản sao quyết định bổ nhiệm chức vụ;
 • Bản sao Hợp đồng lao động;
 • Giấy xác nhận Bảo hiểm xã hội. Đối với trường hợp doanh nhân là chủ sở hữu của doanh nghiệp, không thuộc đối tượng phải tham gia BHXH theo quy định do không hưởng lương nộp kèm Bản cam kết của doanh nghiệp.
Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu làm thẻ APEC vui lòng liên hệ

Mrs. Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.comCÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Xin cảm ơn!
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
66,485
Bài viết
71,044
Thành viên
6,068
Thành viên mới nhất
vieclamvinhphuc
Top