• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Dịch vụ hỗ trợ làm phiếu lý lịch tư pháp gấp

Tham gia ngày
27/12/22
Bài viết
116
Reaction score
0
Điểm
16
Website
dichvuvisagap.com
Công ty Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp cho người Việt Nam ở nước ngoài và 63 tỉnh Việt Nam. Phiếu lý lịch tư pháp dùng để bổ sung vào hồ sơ cá nhân. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo +84.966.089.350 - +84.903.709.178
ho-tro-lam-phieu-ly-lich-tu-phap.jpg

Phiếu lý lịch tư pháp là giấy tờ chứng nhận lý lịch tư pháp có giá trị chứng minh cá nhân có hay không có án tích, bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản. Vì thế, phiếu lý lịch tư pháp là giấy tờ quan trọng bổ sung vào hồ sơ cá nhân như: xin nhập quốc tịch, kết hôn với người nước ngoài, hồ sơ xin visa định cư, hồ sơ việc làm,...

Phiếu lý lịch tư pháp có hai loại: phiếu lý lịch tư pháp số 1 và phiếu lý lịch tư pháp số 2. Tùy theo loại hồ sơ, quý khách cần sử dụng đúng loại phiếu lý lịch tư pháp. Phiếu lý lịch tư pháp thường có giá trị sử dụng trong 90 ngày tính từ nộp hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan yêu cầu.

Đối với người Việt Nam đang ở nước ngoài cần xin cấp phiếu lý lịch tư pháp số 2 để bổ sung vào hồ sơ cá nhân mà khó khăn khi bay về Việt Nam hoặc ảnh hưởng đến công việc, có thể liên hệ nhanh đến chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp số 2 nhanh và vắng mặt. Khách hàng nhận được phiếu lý lịch tư pháp số 2 hoàn chỉnh, hợp pháp để bổ sung vào hồ sơ cá nhân nhanh nhất mà không phải bay về Việt Nam.

Đối với người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có thể xin cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1 hoặc số 2 nhanh. Chúng tôi có nhiều giải pháp giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.1.Dịch vụ hỗ trợ làm phiếu lý lịch tư pháp


Trước tiên, quý khách vui lòng liên hệ Zalo, Viber +84.966.089.350 hoặc email: nguyenhanhminhan87@gmaill.com để được tư vấn xác định làm phiếu lý lịch tư pháp số 1 hay phiếu lý lịch tư pháp số 2. Hai loại này có một số tính chất pháp lý khác biệt.

Chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp như sau:

 • Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp gấp: thời gian xin cấp phiếu lý lịch tư pháp được rút ngắn.
 • Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 1
 • Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2
 • Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp cho người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài: khách hàng có thể vắng mặt, không cần phải bay về Việt Nam.
 • Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp cho Việt kiều, cho người không quốc tịch có thời gian sinh sống tại Việt Nam.
 • Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp cho người Việt Nam ở 63 tình thành.
 • Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 1 cho người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp tại Tp HCM.
 • Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp tại Hà Nội.
 • Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp cho hồ sơ xin visa định cư, hồ sơ xin nhập quốc tịch, hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài, hồ sơ xin việc làm,....


2.Hồ sơ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp


Để xin cấp phiếu lý lịch tư pháp, bạn cần có các hồ sơ sau đây:

 • Ảnh chụp/scan/photo của hộ chiếu mới nhất hoặc Căn Cước Công Dân (Bạn ở nước ngoài nên cung cấp hộ chiếu (passport)).
 • Thông tin gia đình (họ và tên của cha,mẹ, chồng, vợ) nhằm điền đơn xin cấp phiếu lý lịch tư pháp.
Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp.

Kết quả: 2 bản gốc PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP.
phieu-ly-lich-tu-phap-so-2.jpg

3.Dịch vụ liên quan đến Phiếu lý lịch tư pháp

Phiếu lý lịch tư pháp được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam được viết bằng ngôn ngữ Tiếng Việt. Bạn muốn sử dụng phiếu lý lịch tư pháp ở nước ngoài cần dịch thuật sang tiếng anh và trong vài trường hợp cần hợp pháp hóa lãnh sự.

Chúng tôi có hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến phiêu lý lịch tư pháp như sau:

 • Dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp: dịch thuật sang tiếng anh có dấu đỏ của Sở Tư Pháp. Dịch thuật sang tiếng anh mất 1 buổi làm việc.
 • Hợp pháp hóa lãnh sự tại Sở Ngoại Vụ: phiếu lý lịch tư pháp và bản dịch thuật sẽ được dán tem “hợp pháp hóa lãnh sự” để xác nhận tính pháp lý và có thể sử dụng ở nước ngoài. Hợp pháp hóa mất 1 ngày làm việc.


4.Vì sao chọn dịch vụ hỗ trợ làm phiếu lý lịch tư pháp của Công Ty Thanh Niên Mới

Công Ty TNHH TMDV Du Lịch Thanh Niên Mới
chuyên cung cấp dịch vụ làm visa tại TPHCM với hơn 15 năm kinh nghiệm. Trong đó, dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp là một bộ phận quan trọng dịch vụ làm visa định cư của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp mang đến nhiều tiện ích to lơn cho khách hàng.

Chúng tôi luôn hỗ trợ dịch vụ hỗ trợ làm phiếu lý lịch tư pháp trọn gói và nhiều lựa chọn bao gồm dịch thuật tiếng anh, hợp pháp hóa lãng sự mang đến sự an tâm, chất lượng tuyệt vời cho khách hàng.Quý khách vui lòng liên hệ:

Ms An – Viber, Zalo +84.966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

Ms Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.comCÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Xin cảm ơn!
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
32,435
Bài viết
36,140
Thành viên
1,995
Thành viên mới nhất
shbet88io
Top