• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Dịch vụ cho thuê cây mai tết tại hà nội

caycanhanhthu123

New member
Tham gia ngày
13/12/22
Bài viết
18
Reaction score
0
Điểm
1
Bên cạnh mua mai vào dịp tết, những năm gần đây, dịch vụ cho thuê mai ngày càng được ưa chuộng vì không tốn công chăm sóc và có thể chọn được những gốc mai đẹp với chi phí hợp lý, không phải tốn quá nhiều tiền để đầu tư khi muốn trang trí nhà, trụ sở làm việc trong những ngày xuân. Vậy bạn đã biết dịch vụ cho thuê cây mai tết tại hà nội chỗ nào uy tín chưa? Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Dịch vụ cho thuê cây mai Tết tại Hà Nội​

Hoa mai ban đầu vốn là cây hoang dại. Cây thích nghi tốt với điều kiện khí hậu nhiệt đới, khả năng sinh trưởng và phát triển tốt. Người ta nhận thấy nếu cây mai được chăm sóc cẩn thận thì hoa nở sẽ rất đẹp và cây có tuổi thọ cao.

Ngày nay, việc lên rừng hái cành mai mang về đã không còn phổ biến. Thay vào đó, rất nhiều người đã trồng mai tại vườn, tại nhà để mỗi đến dịp quan trọng mời khách đến ngắm mai, thuê mai hoặc mua mai mang về. Từ đó mà dịch vụ cho thuê cây mai Tết cũng dần trở thành xu hướng phổ biến.
UxGGKbeSMN57522_jzw5K0mSGJVqDZsETP9wNylxKUWcZciaCYyOlnS8_09QL_kpX-VSLfM-IOrHtQYfBGqi8bD99udqrPTDm47wg_ZXbbmdTOvWn0sp9IoHIj-SQyyup_yfWSZ5XbiR173t1wyVINfdKoYJlIvtZY7ZleGyOjZOaD_uU1V8imXRU0zfsg
Cây cảnh Anh Thư hân hạnh là địa chỉ cho thuê cây mai Tết năm Quý Mão 2023 chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi là đối tác cung cấp mai vàng thường niên cho các cơ quan, văn phòng, trường học, hội trường, trụ sở công ty, tòa nhà chung cư,….

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây mai Tết​

Cây cảnh Anh Thư cung cấp đúng dòng mai vàng chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng:

Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tâm sức cho việc tìm kiếm cũng như trang trí cho những chậu mai chưng tết hay làm cảnh.

Tiết kiệm chi phí nhờ việc thuê mai, khách hàng sẽ sở hữu những chậu mai vàng đẹp và có giá trị để chưng tết, làm cảnh với mức chi phí thấp.
faBLhBunHeViv9LfbGZe4VaQKfm4Rcq5WAgooVVBIH95YvpcuHGkgQFPDPMFyMefPLji3fE9t24gjU78rIF2r1kWOOxoWhrcCHHmzPdaZfokZDT9bJzdEmH1SEHL5jQBUPuCuWTIJOV-c2jtx3TEu9QBXen8VAsl3hpPf7l9GEkv33esoeleZgTfRZaLSQ
Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc trồng mai chăm mai, Cây cảnh Anh Thư sẽ mang đến cho bạn những chậu mai vàng rực rỡ, nở đều cây và thế đẹp.

Vận chuyển giao hàng cây tận nơi, đặt đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng cây trong quá trình giao hàng và đặt chậu.

Vì có nhiều cây mai mang giá trị lơn nên vườn mai cũng cung cấp đầy đủ các thủ tục pháp lý và hợp đồng cũng như hóa đơn cho các khách hàng. Việc này cũng giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vườn mai hơn.

Các nhà vườn có giống mai đa dạng, giúp cho khách hàng thoải mai và có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình đưa ra quyết định.

Hướng dẫn chăm sóc cây mai Tết trong thời gian thuê​


– Tưới cây mỗi ngày một lần đủ ẩm vào gốc để cây ra hoa đẹp, không rụng cánh.

– Tránh để cây ngay quạt máy và máy lạnh làm cây khô và rụng nụ.

– Không bón thêm bất cứ loại phân, hóa chất v.v… vào gốc cây.

– Nếu quý khách muốn hoa nở đẹp và lâu tàn có thể để cây gần cửa sổ hoặc nơi có ánh sáng nhẹ.

Cây cảnh Anh Thư – Địa chỉ cho thuê cây mai Tết uy tín tại Hà Nội​

Nhu cầu chơi mai Tết đang nở rộ tại thị trường Hà Nội. Khi nhà nhà đều có cho mình sắc thắm hoa đào thì khi thêm sắc vàng hoa mai sẽ mang ý nghĩa long phụng sum vầy, tài lộc đầy nhà, hạnh phúc quanh năm.

Trong số rất nhiều dịch vụ cho thuê cây mai Tết ở Hà Nội, Cây cảnh Anh Thư được biết đến là nhà vườn cho thuê cây uy tín hàng đầu. Cây cảnh Anh Thư có đội ngũ nhân viên trồng cây cũng như chăm sóc và vận chuyển chuyên nghiệp, đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đến xem và thuê cây cảnh.
8fS-Mb5hCs8cyHkhWchqJdgoUll0nTtpeu-gRnKU-jyNxi3mP9wl7RkRhLanLMRAtRh2D8jgajdsRALuykDrDGInLdolAzi9YwV1j7BDN_tgucM8IF4L8EydnNxIojSvqodquBjVNeNPPjP8cjOqfqh0_J3P_AKlhsU52iU9LARB7Ut4v7GUfV9AJG6pOg
Với khẩu hiệu “Tận tâm – nhanh chóng – tiện lợi” và phương châm hoạt động “tạo dựng những giá trị vững chắc”, cùng với trang thiết bị hiện đại, vườn ươm quy mô cùng đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm v.v… Cây cảnh Anh Thư là một lựa chọn tốt đem đến cho khách hàng những trải nghiệm cho thuê cây mai Tết tuyệt vời.

Thuê những chậu mai dáng đẹp, ý nghĩa​


Thế mai càng đẹp thì càng tốt về mặt phong thủy, biểu tượng cho tài lộc và vượng khí. Những cây mai được nhà vườn Anh Thư uốn thế từ khi còn non với nhiều hình dáng, kết cấu để khách hàng lựa chọn.

Cây cảnh Anh Thư cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê cây mai Tết với những dáng mai độc nhất thị trường, mang nhiều ý nghĩa tốt lành.

Thuê những chậu mai chất lượng cao và khỏe mạnh​

Dịch vụ cho thuê cây mai Tết từ Cây cảnh Anh Thư luôn cung cấp tới khách hàng những gốc mai chất lượng tốt nhất, khỏe mạnh, sinh trưởng tốt, ra nhiều nụ và hoa. Cây mai được tuyển lựa đều có thân mập mạp, lá xanh tốt, hoa vàng đậm khiến khách hàng mê mẩn ngay lần đầu chiêm ngưỡng.
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
25,831
Bài viết
29,210
Thành viên
1,563
Thành viên mới nhất
giahuyphan
Top