• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Hà Nội

caycanhanhthu123

New member
Tham gia ngày
13/12/22
Bài viết
18
Reaction score
0
Điểm
1
Nhu cầu cho thuê cây xanh tại Hà Nội luôn rất hot bởi cây cảnh vừa trang trí nội thất văn phòng, nhà ở, tòa nhà vừa như một chiếc máy lọc không khí tự nhiên, tạo nên một không gian sống và làm việc luôn trong lành, thoáng mát và đẹp mắt.

Vậy cây cảnh có vai trò đặc biệt như thế nào đối với văn phòng? Có nên thuê cây cảnh để trang trí văn phòng không? Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Hà Nội tại Cây cảnh Anh Thư có gì khác biệt? Hãy theo dõi các thông tin dưới đây đầy thú vị để tìm câu trả lời nhé.

Tầm quan trọng của cây cảnh đối với văn phòng​

Giảm căng thẳng và tăng năng suất làm việc​

Khi bạn làm việc trong văn phòng với thời gian dài, đặc biệt là làm việc với máy tính thường xuyên thì sẽ không tránh khỏi những lúc váng đầu, mệt mỏi và đau nhức mắt. Văn phòng là nơi được bố trí nhiều cây xanh làm giảm đi cảm giác mệt mỏi trong người khi bạn làm việc với các thiết bị điện tử, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi cứ thả lỏng tinh thần, đầu óc và nhìn ra xung quanh nơi có nhiều cây cảnh bố trí. Tâm trạng của bạn sẽ bớt căng thẳng và sẽ được cải thiện một cách đáng kể không ngờ đến đấy.
f4BYaEv6Czf1_cSIJlEyFOBQinE8j5qoRNsW-2EkJ2qXwvUFJOSAqA0qUiYK25oLGYZnVUX1RMKVCeEjL1wmYRmnRf6xLBW9dJgPKu47ZcBO7b0n__2frgvqBjBM8XlFWSIXxRaa0EDO2jOvVTL5DLk
Không thể nào làm việc với một năng suất thấp, khi gặp phải tình trạng căng thẳng và mệt mỏi vì do nhìn lâu vào máy tính, giấy tờ với nhiều con số chữ cái… Vì thế, chỉ khi tâm trạng căng thẳng thì mới được giải tỏa do không gian làm việc xanh mát cũng đủ để khiến năng suất làm việc của bạn được tăng đáng ngạc nhiên.

Không một không gian làm việc xanh mát nào lại không thể giúp tinh thần của người làm việc bớt đi sự căng thẳng mệt nhọc trong người. Vì thế, văn phòng dù lớn hay nhỏ nên chọn bố trí một số cây cảnh hợp lý nếu muốn tăng hiệu suất làm việc cao hơn.

Tạo không gian làm việc trong lành​

Cây xanh sẽ có tác dụng cung cấp khí oxy để không khí trở nên trong lành và mát mẻ hơn. Đặt cây cảnh trong văn phòng, dù không thể nào mang lại những cảm giác dễ chịu tuyệt đối như ở vườn cây hay rừng cây xanh mát, nhưng vẫn sẽ đảm bảo được không gian thoải mái hơn nhiều so với văn phòng chỉ có nội thất và thiết bị, máy móc làm việc.

Hoạt động và làm việc trong bầu không khí trong lành với thời gian dài sẽ giúp sức khỏe của người làm việc sẽ được cải thiện đáng kể so với lúc làm việc căng thẳng, mệt mỏi với không gian đơn giản như lúc ban đầu.

Tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng​

Bạn không thể nào phủ nhận được tầm quan trọng của cây cảnh văn phòng trong toàn bộ tổng thể nội thất được bố trí. Màu xanh tươi mát của cây cối bao giờ cũng khác biệt so với tự nhiên và sinh động – vốn và đó là điều mà nội thất nhân tạo không thể sánh bằng. Sự hòa hợp giữa vẻ đẹp nhân tạo của nội thất văn phòng và vẻ đẹp tự nhiên, sống động mà cây cảnh mang đến nhằm tạo nên không gian văn phòng đầy tính thẩm mỹ.
6wE9rLaltkthZESOOgIAPhT6VrhDT_19YJ4MvGavxbqGtrg0DVqwwAgtjS89Vy1C6jEycHANQxWUIYZa4Ug0_EzY5m_pBlBGpgn8tXqTcvDZ8pb8LgFxlYTADYGOmrkjwRWX406gDz8z2J__TaelKDA
Làm việc tại văn phòng được bố trí đẹp đẽ, hợp lý và ấn tượng với các loại cây cảnh đẹp. Cây cảnh còn giúp văn phòng tạo nên một vẻ đẹp khác với sự tinh tế, chỉn chu và hiện đại.

Những ai nên thuê cây xanh văn phòng?​

Cây xanh vừa giúp văn phòng trở nên gần gũi thiên nhiên, vừa tạo cảm giác dễ chịu và giúp nhân viên có thêm năng lượng để làm việc. Mọi không gian làm việc đều nên thuê cây xanh văn phòng. Trong đó, những không gian văn phòng lớn, tập trung nhiều nhân viên luôn cần cây xanh tại bàn làm việc, tại góc văn phòng, trên các kệ đồ hay dọc hành lang. Những khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, phòng gym,… đều có thể thuê cây để không gian được đẹp hơn.

Đặc biệt với những đơn vị thuê văn phòng tại Hà Nội trong một thời gian ngắn, không có nhiều chi phí cho cây xanh thì sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Hà Nội là hoàn toàn phù hợp.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng​

Đầu tiên, khách hàng được tư vấn chi tiết để lựa chọn cây xanh văn phòng phù hợp. Đơn vị cho thuê sẽ khảo sát và tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn những loại cây xanh phù hợp với điều kiện không gian văn phòng, bố trí các phòng ban, thiết kế đa dạng mẫu mã và nơi đặt, treo cây,…

Thứ hai, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và thi công: Đội ngũ chúng tôi sẵn sàng vận chuyển tận nơi và lắp đặt cây cảnh cho khách hàng. Quá trình diễn ra nhanh gọn trung bình trong vòng 1 ngày.
e9GA1WbT5OOR7cNBzUnPLeuy2ZaZk0SVaQKfDIlyEKs0CAzAzwJpQBL3HwjGCzNxbAQ4M22OQOpsWf2bzvXPKWPu29uUFugATPNkgwqzKFn1nI85yRmf04kHBaRr_C3KznmvpmN1lRR9QQl04p20Tc8
Thứ ba, khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian của bạn khi chăm sóc. Hàng tuần sẽ có nhân viên của đơn vị cho thuê đến chăm sóc và theo dõi tình trạng để đảm bảo cây xanh luôn phát triển tốt và an toàn, kịp thời phát hiện và diệt trừ sâu bệnh.

Thứ tư, khách hàng được linh hoạt thay cây cảnh theo mùa, theo yêu cầu của khách hàng khi cây bị yếu, hư hỏng. Đồng thời chúng tôi cam kết không làm phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng.

Cuối cùng, việc thuê cây cảnh theo thời gian giúp bạn tiết kiệm chi phí lên đến 30% so với việc bạn mua cây cảnh và sử dụng trong cùng khoảng thời gian.
 
Top