• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Địa chỉ nào nâng ngực an toàn ở hà nội

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
4,121
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Chào bệnh viện! Khổ ghê em đã dành thời gian cả tháng để tìm hiểu chỗ nâng ngực an toàn ở hà nội rồi. Mà không thấy chỗ nào ưng ý cả, ngược lại đi ưng ý mấy chỗ nâng ngực ở Tp. HCM mới ghê chứ. Em thấy ưng ý nhất là bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng của mình á. Thấy trên mấy diễn đàn làm đẹp chị em bảo bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao lắm. Nếu bác sĩ tay nghề cao như vậy thì thực hiện nâng ngực có đau nhiều không? Với lại em còn phải thu xếp để bay lại về Hà Nội thì khi nào mới bay về được? bệnh viện thông cảm tại em đặt vé khứ hồi nên phải hỏi trước để biết đặt vé đi về luôn cho tiện. Có gì bệnh viện phản hồi sớm cho em nha. (Thu Vân – Hà Nội)

4.jpg
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Thu Vân,

Đầu tiên, cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, thay vì các cơ sở nâng ngực an toàn ở Hà Nội. Phẫu thuật nâng ngực ở Bệnh viện sẽ do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với tay nghề khéo léo và giàu kinh nghiệm, Bác sĩ Hùng sẽ mang đến cho chị một kết quả thẩm mỹ như ý. Cộng với đó, trước khi phẫu thuật, chị còn được Bác sĩ gây mê hoàn toàn, trong suốt quá trình thực hiện, chị sẽ không cảm nhận được cơn đau nào. Còn khi phẫu thuật xong, Bác sĩ sẽ kê đơn chỉ định thêm một số loại thuốc giảm đau, giảm sưng. Những loại thuốc này sẽ giúp ngực hồi phục nhanh hơn, đồng thời sẽ giúp chị Vân không cảm thấy đau nhiều nữa. Chị có thể yên tâm nhé.

Dap-11.jpg


Tùy theo cơ địa của mỗi người cũng như sự chăm sóc, kiêng cữ hậu phẫu, khoảng 7 đến 10 ngày chị Vân tái khám ngực bình thường và có thể cắt chỉ thì lúc này chị có thể lên máy bay bay về lại hà nội. Ngoài ra, dịch vụ nâng ngực này ở Bệnh viện cũng đang có chương trình ưu đãi lớn, giảm đến 18 triệu đồng. Tiết kiệm hơn so với một số thẩm mỹ viện khác. Ngay khi còn ở hà nội, chị Vân vẫn có thể giữ suất ưu đãi này cho mình bằng cách đăng ký trước qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để thực hiện nâng ngực theo giá ưu đãi nhé!

Một lần nữa cảm ơn chị!
 

Thống kê

Threads
54,975
Bài viết
59,356
Thành viên
4,567
Thành viên mới nhất
taixiuonline1net
Top