• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Đẩy mạnh nâng mũi trả góp khi giá tăng bao nhiêu tiền chưa rõ

mutakaviba

Member
Tham gia ngày
5/12/22
Bài viết
55
Reaction score
0
Điểm
6
Nơi ở
Tp.Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Nhân sự chuyên môn khoa nâng mũi chỉnh hình của bệnh viện và phòng khám thẩm mỹ cho biết "Chi phí hay giá dịch vụ dù đạt đỉnh nhưng khả năng điều chỉnh lương thưởng không tăng đồng bộ".

Lạm phát đã khiến lượng người đi nâng mũi ở khu vực miền Nam ( chủ yếu là ở thành phố Hồ Chí Minh với quận 10 và quận 1 là chủ yếu ) có thể giảm đến mức thấp nhất. Nhà kinh tế trưởng của đại học Kinh Tế khi thảo luận về nhu cầu tiêu dùng dịch vụ làm đẹp, đã cho biết tình hình có thể khả quan hơn nếu tìm ra giải pháp tức thời (địa phương thời gian).

co-nen-nang-mui-sau-khi-bi-cam-tu-benh-vien-tham-my-medika.jpg

Tạo dáng mũi đẹp với thủ thuật nâng mũi thẩm mỹ trong 60 phút ở bệnh viện MEDIKA. Ảnh: medika.vn​

Mục tiêu thẩm mỹ mũi là phải đẹp tự nhiên

Theo Bloomberg News, nhà kinh tế trưởng Lane cho biết trong một cuộc phỏng vấn với chuyên gia về nâng mũi đẹp tự nhiên là bác sĩ chỉnh hình Refugee, một nhật báo của Ý xuất bản cùng ngày, “Còn quá sớm để nói rằng lạm phát đã đạt đến đỉnh điểm, nhưng tôi khá tin tưởng rằng nó có khả năng sắp đạt đến đỉnh điểm. lên đỉnh.”

Ông nói thêm rằng vẫn chưa rõ liệu lạm phát đã đạt đỉnh hay sẽ dao động mạnh vào đầu năm tới. Tuy nhiên, sự mong muốn được đi thẩm mỹ mũi cải thiện khuyết điểm khuôn mặt của phụ nữ vẫn rất cao. Khi ấy, dịch vụ này ở mức bao nhiêu tiền thì vẫn có khách đến, nhưng số lượng sẽ giảm mạnh.

Do đó, người ta cho rằng việc giảm lãi suất trả góp dịch vụ nâng ngực với các điều khoản bổ sung là cần thiết, nhưng ông đã gợi ý về khả năng điều chỉnh tốc độ bằng cách nói rằng một đợt tăng lãi suất đáng kể trong thanh toán chậm chi phí thẩm mỹ mũi đã được thực hiện.

Giá nâng mũi tăng theo lạm phát chung

Ông chỉ ra rằng nhiều cơ sở thẩm mỹ đã tăng lãi suất trả góp lên 2,0 điểm phần trăm và đã đến lúc xem xét phạm vi tăng lãi suất ở dịch vụ làm mũi cho đến nay. Đến này, chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền vẫn được xác định theo vật giá chung. Nói cách khác thì lạm phát tăng mạnh khiến giá dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ cũng tăng theo. Đây có thể là rào cản lớn cho ngành thẩm mỹ mũi vì lượng khách có thể vì vậy mà sụt giảm đáng kể.

Ngoài ra, mặc dù không thể loại trừ khả năng lạm phát giá tiêu dùng sẽ tăng trở lại vào đầu năm tới, nhưng dự kiến lạm phát sẽ giảm đáng kể vào mùa xuân hoặc mùa hè tới sau khi giai đoạn này trôi qua. Khi đó, giá nâng mũi thẩm mỹ có thể giảm xuống

Tuy nhiên, do mức tăng chi phí đầu vào cho mỗi ca nâng mũi có thể lớn hơn bình thường trong ba năm tới, sẽ cần thời gian để giá dịch vụ này giảm xuống mục tiêu 2% mỗi năm ở các bệnh viện.

Trả góp các khoản tiền nâng mũi giá cao

Ở những bệnh viện thẩm mỹ như MEDIKA thì đã có giải pháp cơ bản cho vấn đề giá thẩm mỹ mũi. Dù chi phí là bao nhiêu tiền thì cơ chế nâng mũi trả góp sẽ giúp khách dễ dàng chi trả cho nhu cầu làm đẹp. Hiện các cơ sở làm đẹp khác đã thêm 0,75 điểm phần trăm vào phí trả góp với tổ chức tài chính.

Trong hai cuộc họp chính sách trợ giá và ưu đãi dịch vụ thẩm mỹ gần đây. Hiệp hội thẩm mỹ toàn quốc đã tăng mức ưu đãi và mở thêm các hình thức thanh toán chậm. Điều này nhằm kiểm soát khó khăn do lạm phát, nhưng khả năng cao là bệnh viện MEDIKA sẽ quyết định giảm mức tăng phí nâng mũi xuống 0,5 điểm phần trăm trong cuộc họp kéo dài hai ngày từ ngày 14.

Theo Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
 

da khoa le loi

New member
Tham gia ngày
24/12/22
Bài viết
19
Reaction score
0
Điểm
1
Nơi ở
99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An
Website
bantinsuckhoe24h.org
Có bạn nào đang bị các biểu hiện viêm nhiễm của bao quy đầu và cần tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Vinh uy tín hiện nay thì có thể liên hệ hoặc tham khảo Đa khoa Lê Lợi để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng nhé.
 

Thống kê

Threads
62,041
Bài viết
66,535
Thành viên
5,646
Thành viên mới nhất
go88country
Top