• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Đặt túi ngực dưới cơ hay trên cơ giá khác bao nhiêu tiền

mutakaviba

Member
Tham gia ngày
5/12/22
Bài viết
55
Reaction score
0
Điểm
6
Nơi ở
Tp.Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Kỳ vọng giá dịch vụ và vật liệu như túi nâng ngực khi đặt trên hoặc dưới cơ sẽ giảm và lạm phát tăng cao sẽ đẩy giá nâng ngực tăng bao nhiêu tiền có bị giảm sút không?

Tỷ lệ lạm phát dự kiến, tương ứng với kỳ vọng về giá dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực làm thay đổi quyết định chọn loại túi độn của người tiêu dùng. Tổng số ca phẫu thuật nâng ngực đặt túi trên cơ đã giảm xuống mức 3%, điều này tốt về mặt y khoa nhưng khó về mặt giá cả.

nang-nguc-duoi-co-1.jpg

So sánh vị trí đặt túi ngực trên và dưới cơ. Ảnh: medika.vn​

Việc chọn đặt túi độn ngực dưới cơ hay trên cơ ảnh hưởng đến giá dịch vụ nâng ngực

Theo kết quả 'Khảo sát xu hướng tiêu dùng cho tháng 12' do Ngân hàng Hàn Quốc công bố vào ngày 27, tỷ lệ lạm phát dự kiến là 3,8%, thấp hơn 0,4 điểm phần trăm so với tháng 11 (4,2%). Thắc mắc về việc vị trí đặt túi ngực dưới cơ hay trên cơ tốt hơn luôn được chị em phụ nữ đưa ra khi nghe đến phần tư vấn vị trí đặt túi ngực.

Tỷ lệ lạm phát kỳ vọng, là dự báo về lạm phát giá tiêu dùng cho năm tới, đã đạt mức cao chưa từng có là 4,7% vào tháng 7 và sau đó dao động trong phạm vi 4%, trước khi giảm xuống mức 3% trong tháng này.

Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 6 năm ngoái (3,9%) tỷ lệ lạm phát kỳ vọng giảm xuống mức 3% và là mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm ngoái (3,3%).

Giá đặt túi ngực bao nhiêu tiền thực chất cũng là giá dịch vụ nâng ngực trọn gói

Hoàng - trưởng nhóm bác sĩ thẩm mỹ chuyên nâng ngực tại Bệnh viện MEDIKA, phân tích rằng "giá các sản phẩm cấy ghép như túi ngực nhập khẩu từ Mỹ và vị trí đặt túi trên cơ hoặc dưới cơ sẽ liên quan đến giá thẩm mỹ ngực đã ổn định. Chỉ số giá tiêu dùng trong thị trường thẩm mỹ ngoại khoa và đặt túi ngực giá bao nhiêu tiền đã trở thành nỗi bận tâm chính trong thời buổi kinh tế khó khăn hơn. Một tác động làm giảm lạm phát dự kiến.". Dĩ nhiên, giá dịch vụ chủ yếu bị chi phối bởi giá túi ngực bao nhiêu tiền.

Chỉ số triển vọng về giá túi độn ngực sẽ giảm bao nhiêu so với mặt bằng chi phí nhập khẩu loại vật liệu thẩm mỹ này trong tháng 12 là 133, giảm 18 điểm so với tháng 11. Dự đoán vào tháng 1 năm 2023 thì các chỉ số này vẫn chưa thể khởi sắc. Ngoài ra, vị trí đặt túi ngực dưới cơ cũng khiến giá dịch vụ nâng ngực đắt hơn đôi chút so với đặt túi trên cơ.

Nếu có nhiều người trả lời rằng 'đặt túi ngực giá tiền từng thấp hơn nhiều trong các tháng trước so với bây giờ' thì thực tế giá sẽ tăng hơn bây giờ, chỉ số này vượt quá 100. Hầu hết các ca nâng ngực thẩm mỹ đều chọn đặt túi dưới cơ để đảm bảo chức năng cho con bú, dù giá dịch vụ sẽ nhỉnh hơn đáng kể.

Dự đoán giá đặt túi ngực và thị hiếu chọn dưới hay trên cơ trong tương lai

Chỉ số tài chính do ngân hàng nhà nước thay đổi mức lãi suất đã giảm đáng kể do nhận thức rằng giá nâng ngực đặt túi trên và dưới cơ trong thị trường dịch vụ thẩm mỹ đã tăng đủ để tăng khi tốc độ lạm phát chậm lại. Nhận định này của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( website chính thức: medika.vn ) trùng với dự đoán của đại đa số các chuyên gia kinh tế. Vì vậy, mọi cơ sở thẩm mỹ có làm dịch vụ nâng ngực và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung với giá thành cao cũng đang điều chỉnh mức giá. Chương trình ưu đãi các nơi cũng hấp dẫn hơn.

Chỉ số triển vọng giá các dịch vụ thẩm mỹ như nâng ngực đặt túi độn ngực ở tháng 12 tăng 1 điểm so với tháng 11. Chỉ số triển vọng giá nâng ngực trong đầu năm 2023 ở đã phá vỡ mức thấp nhất mọi thời đại khi so sánh với 5 tháng liên tiếp từ tháng 7 đến tháng 11 của năm ngoái.

Theo Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
48,798
Bài viết
53,062
Thành viên
3,580
Thành viên mới nhất
top1gamebaidoithuongcom
Top