• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Hà Nội Đánh giá bơm bánh răng và bơm định lượng

nhvan226

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
84
Reaction score
0
Điểm
6
Bơm định lượng thường có khả năng cho người dùng đặt, điều chỉnh và lập trình tốc độ dòng chảy thông qua quay số bằng tay, bàn phím cảm ứng hoặc hình thức điều khiển khác.

Bơm định lượng là dòng máy bơm hiện đại dễ kiểm soát lưu lượng bơm và có nhiều ứng dụng, máy bơm định lượng luôn được mang so sánh với máy bơm bánh răng về ứng dụng và những ưu điểm vượt trội. Vậy bơm định lượng và bơm bánh răng loại nào tốt hơn?

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm màng sơn. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

Bơm định lượng hóa chất Blue white C-6250P


So sánh bơm bánh răng và bơm định lượng

Bơm định lượng là loại máy bơm giúp người sử dụng có thể kiểm soát hay định lượng trước được lưu lượng bơm vì vậy dễ dàng quản lý thời gian cũng như công suất bơm.

Bơm bánh răng là dòng máy bơm điển hình với áp suất cao vì vậy bơm được nhiều loại chất lỏng đặc, siêu đặc.

Bơm bánh răng và bơm định lượng đều có những ưu nhược điểm riêng vì vậy không thể so sánh hai loại máy bơm này với nhau nếu không cùng sử dụng cho một mục đích.

Bơm định lượng phù hợp với mọi loại chất lỏng đặc biệt trong các dây chuyền sản xuất.

Bơm bánh răng phù hợp bơm xăng dầu, bơm các loại chất đặc cần áp suất cao, đặc biệt trong các hệ thống bơm phun chất lỏng, nâng hạ sàn.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy bơm ligao, mời bạn theo click vào bài viết.

Với từng như cầu sử dụng bơm bánh răng và bơm định lượng cho những ưu điểm khác nhau. Tính về ứng dụng bơm bánh răng có nhiều ứng dụng hơn bơm định lượng tuy nhiên bơm định lượng có giá thành cao, sử dụng tiện lợi.

Bơm bánh răng là loại máy bơm có trục cố định, một bánh răng tiếp nối với trục, một bánh răng bị động quay theo bánh răng chủ động khi trục quay. Bơm bánh răng có áp lực cao, bơm được nhiều loại chất lỏng, đặc biệt các loại chất lỏng siêu đặc, siêu nhớt.

Bơm định lượng dạng bánh răng là dòng bơm bánh răng có thể định trước lưu lượng bơm của máy bơm vì vậy có thể điều chỉnh dễ dàng thời gian bơm. Bơm định lượng dạng bánh răng cũng có áp suất cao, có nhiều mức công suất, có mẫu mã đa dạng, chất liệu thân bơm, trục, đa dạng và đặc biệt có đầy đủ các tính năng của bơm bánh răng.

Như vậy thực chất bơm định lượng dạng bánh răng là loại máy bơm cải tiến của bơm bánh răng, tích hợp những ưu điểm vượt trội của cả bơm bánh răng và bơm định lượng để tạo nên sản phẩm máy bơm hoàn hảo.

Vimex là nhà cung cấp máy bơm công nghiệp chính hãng, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy bơm công nghiệp như bơm màng, bơm định lượng, bơm hóa chất, bơm màng, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về máy khuấy tunglee

Để được tư vấn nhiều nhất các vấn đề về máy bơm bánh răng và bơm định lượng vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.
 

namqt

Member
Tham gia ngày
13/5/23
Bài viết
228
Reaction score
1
Điểm
18
Website
muabansi.com.vn
Chào các Bác. Bác nào đang quan tâm và tìm kiếm nguồn sỉ mặt hàng thời trang có thể tham khảo 1 số nhà cung cấp bên em nhé. Mẫu mã đa dạng, phong phú nhà cung cấp, giá cả ưu đãi. Chi tiết: https://muabansi.com.vn/thoi-trang-nu-m2.html Mời các bác cùng tham khảo và hợp tác!!
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
59,449
Bài viết
63,905
Thành viên
5,264
Thành viên mới nhất
bietthuco
Top