• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Công dụng khi nâng ngực bằng trái cây tự nhiên

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
6,835
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Em không hiểu sao nhỏ bạn em có thể chỉ cho em cách nâng ngực bằng trái cây tự nhiên được luôn á. Nghe thôi là em đã thấy không có hiệu quả gì rồi đó. Với lại em cũng có ý định là sẽ qua bệnh viện mình để thực hiện nâng ngực rồi. Tại thấy trên mấy diễn đàn làm đẹp chị em thực hiện xong khen nhiều lắm. Mà nếu cuối tuần này em qua thì có được bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn với thực hiện cho em không? Với lại em nghe nói thực hiện xong phải ở lại bệnh viện. Vậy rồi đến khi nào em mới được về nhà? Rồi em ở lại như vậy thì có ai hỗ trợ cho em không? Nếu không có thì em dẫn người nhà theo. Chứ ở lại một mình em cũng hơi sợ á bệnh viện. (Ngọc Thảo – Cần Thơ)

17.jpg
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Ngọc Thảo,

Lời đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng ngực của Bệnh viện, thay vì nâng ngực bằng trái cây tự nhiên không mang lại hiệu quả cao. Ca phẫu thuật nâng ngực ở Bệnh viện sẽ do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện. Bác sĩ Hùng với tay nghề khéo léo cộng với sự hỗ trợ của công nghệ nội soi tiên tiến sẽ mang đến cho chị Thảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Chị Thảo có thể để lại thông tin liên lạc dưới đây, Bệnh viện chúng tôi sẽ liên hệ lại với chị nhanh nhất và sắp xếp lịch hẹn cuối tuần này cho chị nhé.

bvnmh.jpg


Ngoài ra, sau khi nâng ngực xong, chị sẽ ở lại Bệnh viện cho Bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe khoảng 1 đến 2 ngày trước khi về nhà. Và khác với một số thẩm mỹ viện khác, Bệnh viện đã trang bị phòng nghỉ dưỡng rộng rãi, tiện nghi và bố trí y tá, điều dưỡng chăm sóc chị trong khoảng thời gian đó. Chị Thảo có thể yên tâm về điều này. Giải đáp đến đây, nếu chị vẫn còn thắc mắc nào chưa rõ, có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận tư vấn trực tiếp nhé.

Cảm ơn chị. Chúc chị một ngày tốt lành.
 

duanvia105

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
856
Reaction score
0
Điểm
16
Đường rạch nách (Transaxillary)

Đây là kỹ thuật tạo đường rạch bên trong nách để đặt túi độn ngực nên không để lại bất kỳ vết sẹo nào trên ngực. Đường rạch này có nhược điểm là bác sĩ không quan sát được quá trình bóc tách mô để tạo khoang chứa túi độn nên có thể dẫn đến chảy máu nhiều hơn xung quanh túi độn sau phẫu thuật. Do đó, khi đặt túi độn ngực qua đường rạch này thì sẽ cần sử dụng kỹ thuật nội soi. Camera ở ống nội soi sẽ cho phép bác sĩ quan sát được bên trong để có thể tạo khoang chứa túi độn chính xác hơn và có thể phát hiện, xử lý kịp thời hiện tượng chảy máu.

Đường rạch nách nhìn chung cho kết quả khá ổn nhưng độ chính xác của quá trình tạo khoang chứa túi độn không được cao như các đường rạch khác, điều này gây khó khăn cho việc chỉnh sửa vấn đề ngực không đối xứng, đặc biệt là khi nếp gấp chân ngực ở hai bên không cân nhau. Ngoài ra, thời gian phục hồi cũng dài hơn do chủ yếu phải bóc tách bằng dụng cụ đầu tù.

Khi sử dụng túi nước muối (vỏ túi được đưa vào trước và sau đó mới bơm nước muối) thì chỉ cần tạo đường rạch khoảng 2.5cm còn nếu là túi gel silicone thì sẽ cần rạch đường dài hơn nên vết sẹo sau này sẽ không nằm hoàn toàn bên trong nách. Ngoài ra, với đường rạch này thì cũng khó mà tháo túi độn hơn trong những trường hợp phải phẫu lại để giải quyết những vấn đề phát sinh. Do đó, nhiều bác sĩ không hay sử dụng đường rạch này, đặc biệt là khi cần nâng ngực bằng túi gel silicone.

Đường rạch nách cũng không phù hợp khi cần sử dụng kỹ thuật Dual plane II hoặc III trong những trường hợp ngực bị chảy xệ vì với những khách hàng như vậy thì bác sĩ sẽ phải thao tác từ dưới lên trên.

Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn: http://thammyngomonghung.vn/nang-nguc-bang-silicon-co-hai-khong.html
 

Thống kê

Threads
62,041
Bài viết
66,535
Thành viên
5,646
Thành viên mới nhất
go88country
Top