• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Công dụng của lưới chống côn trùng thái lan

hoangdunggreen1

New member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
19
Reaction score
0
Điểm
1
Nơi ở
hanoi
Website
hoangdunggreen.com
Lưới chắn côn trùng hay còn gọi là lưới mùng, lưới màng, lưới cước…được ứng dụng phổ biến trong các ngành nông nghiệp và chăn nuôi. Với mật độ ô lưới nhỏ khoảng 15 - 32 mesh, lưới chống côn trùng thái lan là giải pháp an toàn, giúp tiết kiệm chi phí mà không phải sử dụng hoá chất, bảo vệ hiệu quả cây trồng và vật nuôi không bị tấn công bởi các loài côn trùng như: ruồi vàng, muỗi, bọ trĩ, rệp, thiêu thân…

Đặc điểm chung của các loại lưới chống côn trùng Thái Lan​

Các thông số kỹ thuật​

Lưới chống côn trùng là sản phẩm được làm từ lưới nhựa hoặc sợi cước, inox, đan kết lại tạo thành một tấm lưới hoàn chỉnh, có tác dụng chính là chống các loại côn trùng gây hại cho con người, gây hại đến cây trồng, mùa màng.

Về kích thước, lưới chống côn trùng có khổ dài từ 45m trở lên, khổ rộng bao gồm: 1m, 1.2m, 1.4m, 1.8m, 2.1m, 2.5m, 2.7m, 3.3m, 4.2m.
6TDMeTR70TgWhqe1_ptr4M0PMWLpuvXwk7n0Cw4SzvNV9us3AkArIxf5ILvFUBcH7mXAP6bHoWHUKyiH0R9EoGi5IyAHYLF88eXhC2dRq0bI8P9sH4XtWFCsXY7dnwcmMuZNeKdJQ1ub-0dVoeaPnUAO7FnFFqCjbemNyyghS9IqXli9Qo4lm1QaNmIj2A

Quy cách về độ khít của lưới​


Màu sắc của lưới chống côn trùng Thái Lan về cơ bản là màu trắng. Độ khít của lưới được tính dựa trên công thức mesh (số ô/ich) hoặc số ô/cm2. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà độ khít của lưới cũng sẽ được thay đổi cho phù hợp.

Quy cách sản phẩm:

 • Lưới chắn côn trùng 16 mesh: khoảng 40 ô/cm2
 • Lưới chắn côn trùng 18 mesh: khoảng 45 ô/cm2
 • Lưới chắn côn trùng 24 mesh: khoảng 60 ô/cm2
 • Lưới chắn côn trùng 32 mesh: khoảng 80 ô/cm2
 • Lưới chắn côn trùng 50 mesh: khoảng 200 ô/cm2

Công dụng nổi bật của lưới chắn côn trùng Thái Lan​


Lưới chắn côn trùng Thái Lan là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, được sản xuất từ sợi HDPE với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, lưới được bao phủ bởi một lớp màng có khả năng chắn tia UV và tạo độ dai cho sợi lưới. Vì thế lưới có độ bền cao và đảm bảo được các yếu tố an toàn trong quá trình sử dụng.

Ngoài việc ngăn các loài côn trùng có hại, lưới Thái Lan còn có nhiều công dụng nổi bật không thể không kể đến như:

 • Có khả năng ngăn ứ đọng nước mưa, phân tán hạt mưa thành dạng sương hoặc hơi nước, hạn chế ảnh hưởng của mưa đến cây trồng
 • Ngăn chặn gió, bụi bẩn trong không gian
 • Tạo nên một vùng khí hậu thuận lợi cho sự phát triển của cây trồng
 • Giúp che nắng và hạn chế tia UV ảnh hưởng đến con người và các loài cây
 • Dùng làm lưới vây quanh các khu chăn nuôi và bảo vệ động vật, giúp đảm bảo an toàn và ngăn đàn dễ dàng
 • Dùng làm lưới phơi các loại nông sản hoặc thu hoạch nông sản
 • Đây là một trong những loại lưới chống côn trùng nông nghiệp có nhiều công dụng hữu ích, vậy nên rất được ưa chuộng trong thực tế và trở thành một sản phẩm hữu ích của nhà nông.
neav_gVtQDdKIdBviXDFmg8jE7scOt4P4nSBoOo1xy799KAA3o1ePIPECSw5tA3mg5ROLs5Lhz3JaZ1hhwh6M7-MIn0VRqF39PwCPG0-C2-C5tFEEsuubc9dPLKskwAccHlnNPlLrFdgQQ_Dq7w_nmZxOEA7vcIk1kUqq89AnQVHMI1KSCFIdVJg99A8Lg

Cách sử dụng lưới chống côn trùng Thái Lan​


Lưới chống côn trùng Thái Lan được sử dụng rất nhiều trong thực tế, vậy nên cách thức sử dụng loại lưới này cũng cần phải được lưu ý. Khi may lưới, cần may lưới có khả năng chắn UV dọc theo chiều gió, giúp giảm được lực cản của gió, đồng thời tăng độ bền cho lưới.

Lựa chọn mắt lưới to hay nhỏ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng muốn chống các loại côn trùng nào. Nếu muốn chống côn trùng nhỏ như muỗi thì nên chọn loại lưới có kích cỡ mắt lưới dày. Còn muốn ngăn chặn côn trùng gây hại mùa màng thì nên dùng loại lưới có mật độ ô lưới từ 80 ô/cm2 đến 200 ô/cm2.

Khi thi công nên sử dụng thêm khung nhôm nếu muốn căng lưới với diện tích lớn, tránh tình trạng lưới bị dịch chuyển hay bị gió tác động làm rách lưới trong quá trình sử dụng.

Lưới chắn côn trùng Thái có độ bền cao, tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách cũng sẽ làm giảm tuổi thọ của loại lưới này, hơn nữa có thể làm giảm khả năng chống côn trùng của lưới. Vậy nên, trong quá trình sử dụng, cần lưu ý đến cách dùng lưới để lưới chống côn trùng phát huy hết công dụng của nó, lại vừa có độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí.
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
48,790
Bài viết
53,054
Thành viên
3,570
Thành viên mới nhất
hi880acom
Top