• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Có nên thực hiện nâng ngực bằng phương pháp filler

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
8,190
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Lúc trước em có bà chị thực hiện nâng ngực bằng phương pháp filler rồi. Thực hiện được có tầm 1 – 2 năm gì đó gặp lại em thấy ngực bả y như lúc trước luôn không còn căng tròn nữa. Hỏi ra mới biết tiêm filler thì hiệu quả không có lâu được thời gian là phải đi tìm lại. Mà bả thấy thực hiện nhiều lần như vậy thì mất thời gian quá nên nhờ em tìm cách khác hiệu quả lâu hơn. bên bệnh viện mình có phương pháp nâng ngực nào mà hiệu quả lâu lâu chút không? Nếu có thì phương pháp là gì? Thời gian thực hiện là bao lâu vậy bệnh viện? Tại cái nào em hỏi dùm bà chị nên có gì bệnh viện giải đáp rõ ràng chút cho em nha. Cảm ơn bệnh viện. (Thanh Hoa – bình Tân)

14.jpg
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Thân chào chị Thanh Hoa,

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện. Khác với nâng ngực bằng phương pháp filler chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn, các chuyên gia thẩm mỹ đã chia sẻ phương pháp hiệu quả lâu dài theo thời gian hơn chính là phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi độn ngực. Ca phẫu thuật này ở Bệnh viện diễn ra trong khoảng 60 phút. Trong quá trình này, Bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện các thao tác bóc tách, tạo khoang vòng 1 và tiến hành đặt túi độn ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có gắn camera hiện đại. Giúp chị của chị Hoa có được vòng 1 đầy đặn, mềm mại và quyến rũ như mong muốn.

khachhang3.jpg


Hiện tại, dịch vụ này ở Bệnh viện đang có mức giá ưu đãi rất hấp dẫn, chỉ còn 52 triệu đồng, giảm đến 18 triệu so với giá gốc. Một mức giá hấp dẫn hơn hẳn một số thẩm mỹ viện khác. Để không bỏ lỡ cơ hội này, chị của chị Hoa có thể đăng ký giữ suất ưu đãi trước qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhận ưu đãi trực tiếp nhé.

Một lần nữa cảm ơn chị!
 

duanvia105

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
856
Reaction score
0
Điểm
16
Nâng ngực qua đường nào tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất? Kỹ thuật nâng ngực qua đường dưới bầu vú hay còn gọi là đường chân ngực cũng có những ưu và nhược điểm riêng.

Túi độn sẽ được đưa từ đường rạch tại nếp lằn dưới bầu vú một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ bởi các bác sĩ phẫu thuật. Sau đó, vết mổ sẽ được khâu lại cẩn thận, đảm bảo độ thẩm mỹ cao vì thực hiện tại phần dưới chân ngực khó nhìn thấy.

+ Ưu điểm:

Nếp lằn dưới bầu vú là đường ngắn nhất đưa túi độn vào khoang ngực.
Dễ dàng kiểm soát khoang đặt túi vì đường rạch nằm ngay dưới nếp vú.
Sẹo được dấu dưới nếp vú, chỉ thấy được khi bệnh nhân nằm.
Đơn giản, dễ thực hiện và rút ngắn thời gian phẫu thuật cho bệnh nhân.
Quá trình hồi phục nhanh chóng và không cần dùng băng ép lâu dài.

+ Nhược điểm:

Khó kiểm soát được vết sẹo sau quá trình nâng ngực.
Sẹo vẫn có thể dễ nhận ra vì nằm dưới ngực.

Đọc thêm tư vấn của chuyên gian thẩm mỹ: http://thammyngomonghung.vn/nang-nguc-bang-may-breast-fit-system.html
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
69,221
Bài viết
73,805
Thành viên
6,159
Thành viên mới nhất
raysnews
Top