• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Chuẩn bị bao nhiêu tiền cho nâng ngực

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
6,360
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Em ra trường cũng được 4 5 tháng gì rồi mà vẫn chưa xin được việc làm, trong khi bạn mình đứa nào cũng có công việc tốt. Tủi thân ngồi tâm sự với bà chị họ thì bả kêu đi tút tát lại ngoại hình chút đi, biết đâu đổi vận đó. Thấy bả nói cũng đúng đúng nên em đang tính đi nâng ngực, mà chưa biết bao nhiêu tiền cho nâng ngực bên bệnh viện vậy? Em thấy nhiều chỗ giá cao quá, mới ra trường thất nghiệp như em không trả nỗi. bên bệnh viện có ưu đãi gì hay cho nâng ngực trả góp không ạ? Nếu có là em chọn làm ở bệnh viện luôn á. Em đang muốn làm càng nhanh càng tốt. bệnh viện báo sớm sớm cho em được không? Cảm ơn bệnh viện. (Linh Chi - Củ Chi)

Hoi-14.jpg
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Chi!

Mặc dù hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện và mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nếu chị thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thì chị có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí. Mà không cần phải đắn đo bao nhiêu tiền cho nâng ngực chị nhé.

Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện vô cùng phải chăng, hợp lý. Nếu chị lựa chọn thực hiện nâng ngực túi tròn hoặc túi nano không chip thì giá niêm yết tại Bệnh viện chỉ có 70 triệu đồng. Đặc biệt trong tháng này còn có chương trình ưu đãi lớn nên chi phí thực hiện chỉ còn 52 triệu đồng thôi chị nhé. Và đây là chi phí hoàn toàn trọn gói nên chị yên tâm nhé.

bang-gia.jpg


Và Bệnh viện cũng có hỗ trợ hình thức nâng ngực trả góp cho mình. Với chính sách trả góp vô cùng đơn giản. Để hiểu rõ hơn về chương trình trả góp thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị!
 

duanvia105

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
856
Reaction score
0
Điểm
16
Nâng ngực nội soi và các ưu điểm vượt trội

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, năm 1987 phẫu thuật nội soi đã trở thành hiện thực và phát triển mạnh mẽ đến ngày nay. Những ưu việt của phẫu thuật nội soi được khẳng định qua rất nhiều nghiên cứu và có rất nhiều ưu điểm được ghi nhận. Về phương diện thao tác, chúng tôi có thể kể ra đây những ưu điểm như sau:

Về khả năng quan sát: Bác sĩ phẫu thuật thực hiện thao tác mổ mà chỉ cần nhìn lên màn hình vô tuyến, trường mổ hiện rất rõ trên màn hình bởi khoảng cách đầu đầu ống soi đến điểm thao tác chỉ có 1,5-2 cm (rất gần) và độ phóng đại hình ảnh tăng gấp 2-4 lần bình thường. Do vậy khả năng quan sát là rất chi tiết, rõ ràng, nó giúp bác sĩ có thể thực hiện chính xác thao tác mà mình muốn làm, tránh tình trạng cắt bỏ thái quá tổ chức hay là tạo khoang không đúng như thiết kế.

Về tiếp cận trường phẫu thuật: Các dụng cụ phẫu thuật nội soi được sản xuất với độ dài tăng gấp 3-5 lần dụng cụ phẫu thuật bình thường, người mổ không cần đụng chạm gần vào vùng mổ trong qua trình thao tác. Do đó hạn chế khả năng nhiễm bẩn khoang mổ, tăng khả năng làm sạch và cầm máu khoang mổ, từ đó sẽ cho kết quả phẫu thuật nâng ngực tốt hơn.

Tìm hiểu thêm thông tin: http://thammyngomonghung.vn/bao-gia-nang-nguc.html
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
60,702
Bài viết
65,180
Thành viên
5,424
Thành viên mới nhất
BetelliTV
Top