• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Chia sẻ bác sĩ nào nâng ngực đẹp ở hà nội

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
5,802
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
bệnh viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở Sài Gòn mà tiếng tăm bay ra tận Hà Nội luôn. bữa trước lên mạng hỏi tìm bác sĩ nào nâng ngực đẹp ở hà nội mà dưới phần bình luận mấy chị cứ bác sĩ Hùng, bác sĩ Hùng không thôi. Giờ mới biết mấy chị em ngoài Hà Nội thích làm đẹp ở bác sĩ Hùng lắm luôn. Mấy tháng nữa mình cũng có dịp bay vào Sài Gòn, chắc sẽ tranh thủ đến gặp bác sĩ Hùng nâng ngực luôn. À mà mình có cần đặt lịch hẹn trước để được bác sĩ Hùng làm không vậy? Với sẵn cho mình hỏi giá nâng ngực bên mình luôn nha. Lần đầu làm đẹp trong Sài Gòn nên mình không rành giá lắm. bệnh viện có bảng giá chi tiết không, gửi mình luôn đi. (Thanh Minh - Hà Nội)

Hoi-12.jpg
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị!

Bệnh viện rất cảm ơn chị sau khi tìm hiểu bác sĩ nào nâng ngực đẹp ở Hà Nội thì đã tin tưởng lựa chọn Bác sĩ Hùng, lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là nơi thực hiện nâng ngực cho chị giữa rất nhiều các cơ sở, Bệnh viện, thẩm mỹ viện tại TP.HCM. Khi lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực thì chị có thể hoàn toàn yên tâm chị nhé.

Bởi vì toàn bộ những ca nâng ngực tại Bệnh viện đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, dày dặn kinh nghiệm của mình. Kết hợp với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Nhất định chị sẽ có được kết quả nâng ngực tốt nhất. Và đây là bảng giá chi tiết tại Bệnh viện. Chị có thể tham khảo trước để chuẩn bị cho dễ chị nhé.

bang-gia.jpg


Và nếu chị muốn được đặt lịch hẹn trước để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nâng ngực. Thì chị có thể để lại số điện thoại tại đây hoặc liên hệ qua số hotline 093.300.1.300. Sau đó chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn cụ thể hơn chị nhé. Cảm ơn chị!
 

duanvia105

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
856
Reaction score
0
Điểm
16
Về kỹ thuật phẫu thuật bao gồm nhiều khía cạnh quan trọng như sau:

- Lựa chọn phương pháp vô cảm - gây mê hồi sức - chống đau sau mổ: là khâu quan trọng giúp cho bác sĩ phẫu thuật có thể thỏa mái tiến hành thao tác kỹ thuật và đưa ca phẫu đạt đích một cách dễ dàng - an toàn - thuận lợi. Đây được gọi là điều kiện cần và đủ cho kíp phẫu thuật tiến hành ca phẫu nâng ngực.

- Lựa chọn đường phẫu thuật (đường sẹo mổ): tùy theo thực trạng mỗi ca ngực, nhu cầu nâng ngực, lựa chọn túi, điều kiện cơ sở mà bác sĩ phẫu thuật sẽ tư vấn lựa chọn những đường mổ phù hợp nhất. Chúng tôi xin kể ra những đường phẫu nâng ngực như: đường trong quầng vú, đường quanh quầng vú, đường dạ vú, đường nách, đường rốn... mõi đương phẫu thuật đều có những chỉ định ưu việt riêng của nó, tùy theo ca mà tư vấn thảo luận và lựa chọn sao cho phù hợp.

- Lựa chọn khoang đặt túi ngực: đặt túi nâng ngực dưới tuyến, đặt túi nâng ngực dưới cân, đặt dưới cơ ngực lớn,hay kiểu phối hợp Dual Plane ... Khía cạnh này, khách hàng thường ít quan tâm nhưng bác sĩ phẫu thuật lại quan tâm nhiều hơn bởi đây là những chiến lược cốt lõi làm nên kết quả thẩm mỹ ngực lâu dài. Mỗi khoang phẫu cũng có những ưu thế trội nhất định và phù hợp với mỗi chỉ định khác nhau, vậy nên không thể máy móc áp dụng kỹ thuật chọn khoang đặt túi một cách tùy tiện, như vậy thực sự không tốt, mặc dù kết quả thấy ngay sau phẫu cũng được đánh giá là cỉa thiện khác biệt nhiều so với trước mổ.

Tìm hiểu thêm thông tin: http://thammyngomonghung.vn/ao-nang-nguc-webtretho.html
 

Thống kê

Threads
59,515
Bài viết
63,971
Thành viên
5,273
Thành viên mới nhất
tdtc55itcom
Top