• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Chi Phí Xây Dựng Khu Vui Chơi Trẻ Em Tại Hcm Mới Nhất 2024

langphong12

Member
Tham gia ngày
20/5/24
Bài viết
39
Reaction score
0
Điểm
6
Lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi dành cho trẻ em đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và lên kế hoạch kinh doanh. Với khả năng thu hút lượng lớn khách hàng, lợi nhuận cao, giúp thu hồi vốn nhanh. Vậy để đầu tư khu vui chơi đạt được hiệu quả tốt nhất, giúp bạn đạt được kế hoạch đề ra, thì chi phí bao nhiêu là đủ ? Sẽ bao gồm các khoản chi phí nào bạn cần quan tâm ?

Sau đây là một số chia sẻ của Hình Mẫu giúp bạn định hình chi phí cần thiết để vận hành một khu vui chơi trẻ em hiệu quả nhé !

Thi công quán kids cafe Đồng Nai P3 2 Những chi phí để mở khu vui chơi trẻ em bạn cần quan tâm

Một trong các yếu tố quan trong nhất của khu vui chơi đó là cần một không gian khá rộng rãi cùng nhiều trang thiết bị, nội thất, đặc biệt các chất liệu thân thiện, an toàn cho trẻ em,…chính vì vậy, chi phí cho một khu vui chơi là khá lớn, có thể dao động từ 300 triệu đến hơn 1 tỷ đồng, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của chủ đầu tư.

Với chi phí lớn như vậy, các nhà đầu tư rất chú trọng về thiết kế, các yếu tố sáng tạo và khả năng thu hút khách hàng của thiết kế.

Thi công quán kids cafe Đồng Nai P4 2

Thi công quán kids cafe Đồng Nai P1 4 Sau đây là một số chi phí bạn cần đầu tư khi kinh doanh khu vui chơi :

Chi phí dành cho thuê mặt bằng kinh doanh, do cần mặt bằng rộng cùng thời gian thuê lâu dài, đây là khoản chi phí rất lớn mà bận cần quan tâm.

Chi phí xây dựng khu vui chơi: Trung bình, chi phí đầu tư cho một khu vui chơi trẻ em trong nhà có sự biến động từ 1,4 đến 2 triệu đồng/m2. Chi phí trên chưa bao gồm các chi phí xây dựng, điện nước, và vật liệu như thạch cao, cũng như các tiện ích như máy lạnh, camera, và quán cà phê phục vụ phụ huynh.

Thi công quán kids cafe Đồng Nai P1 4 Chi phí mua sắm, lắp đặt các loại trò chơi, máy móc, vật dụng trang trí: tùy theo số lượng trò chơi, chủ đề thiết kế, cũng như kế hoạch kinh doanh của bạn,…để đưa ra chi phí phù hợp nhất.

Chi phí đi vào hoạt động, chi phí bảo trì, sửa chữa: Nhằm đảm bảo các trò chơi được vận hành an toàn và hiêu quả tốt nhất.

Chi phí thuê nhân viên.

Chi phí mua sắm, lắp đặt trang thiết bị đồ chơi

Thi công quán kids cafe Đồng Nai P4 3 Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế và lắp đặt khu vui chơi trẻ em tại Việt Nam, Hình Mẫu sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về các xu hướng thiết kế, lựa chọn chủ đề, màu sắc, các loại trò chơi, chất liệu thi công,…cùng nhiều chia sẻ thú vị khác. Chúng tôi đã và đang thi công nhiều dự án khu vui chơi thành công trên cả nước.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com
 

Thống kê

Threads
59,105
Bài viết
63,561
Thành viên
5,210
Thành viên mới nhất
lamchame.com
Top