• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Chi phí mổ phẫu thuật lõm ngực bao nhiêu tiền

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
3,100
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Đi phẫu thuật nâng ngực thì em thấy nhiều người làm rồi. Nhưng mà phẫu thuật lõm ngực thì có vẻ hơi hiếm. Mà khổ là em lại nằm trong số hiếm đó. bệnh viện ơi, bệnh viện có làm dịch vụ này không? Em hỏi cũng mấy chỗ rồi mà người ta không có làm. Nếu bệnh viện có làm thì cho em hỏi phẫu thuật lõm ngực bao nhiêu tiền với. Em đang cần làm trong tháng này, nên có gì bệnh viện báo giá sớm cho em biết còn sắp xếp nhé. Cảm ơn bệnh viện nhiều lắm. (Mỹ Trinh - Cần Thơ)
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Trinh!

Đúng với những chia sẻ của chị thì tình trạng phẫu thuật ngực lõm có rất ít khách hàng gặp phải. Mà không phải cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện nào cũng có thể thực hiện tốt ca phẫu thuật lõm ngực này. Bởi vì phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao chị nhé.

Và với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thể giúp chị cải thiện được tình trạng lõm ngực này chị nhé. Cùng với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại của Bệnh viện. Nhất định chị sẽ có được quá trình phẫu thuật lõm ngực an toàn. Tuy nhiên, hiện tại Bệnh viện vẫn chưa biết rõ tình trạng lõm ngực của chị ở mức độ nào. Nên chưa thể báo giá phẫu thuật lõm ngực bao nhiêu tiền cụ thể cho mình được mà sẽ phải đến trực tiếp Bệnh viện thăm khám và tư vấn trực tiếp chị nha.

bang-gia.jpg


Do đó Bệnh viện xin phép gửi bảng giá của Bệnh viện để chị xem trước. Sau đó chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ thêm cho mình chị nhé. Cảm ơn chị Trinh!
 

duanvia105

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
856
Reaction score
0
Điểm
16
Về hoạt động thể dục thể thao

Bạn nên kiêng tập thể dục mạnh trong vòng 3 tháng (chơi golf, tập gym, bơi, mang vác vật nặng).

Về vấn đề quan hệ tình dục

Sau phẫu thuật nâng ngực, để hạn chế tác động đến vùng phẫu thuật bạn cần phải kiêng quan hệ tình dục trong khoảng một tháng. Theo chỉ dẫn của bác sĩ, để chăm sóc tốt ngực, bạn có thể quan hệ vợ chồng nắn bóp nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nếu quá trình hồi phục kéo dài, bạn phải chờ đợi đến khoảng tháng thứ 3. Sau 6 tháng hậu phẫu bạn có thể quan hệ tình dục bình thường để đảm bảo ngực đã ổn định, đẹp tự nhiên.

Về vận động hậu phẫu

Tuỳ vào cơ địa của mỗi người mà thời gian bình phục của ngực sẽ có sự khác nhau.

Tìm hiểu thêm thông tin: http://thammyngomonghung.vn/phau-thuat-don-nguc.html
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
49,493
Bài viết
53,758
Thành viên
3,692
Thành viên mới nhất
mcwvn
Top