• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Chi phí để kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
5,806
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Sắp tới em sẽ qua bệnh viện thực hiện kéo núm vú tụt á. Tại em có tìm hiểu trên mấy diễn đàn làm đẹp thì thấy bệnh viện của mình được chị em khen nhiều lắm. Nên em cũng quyết định tin tưởng chị em chọn bệnh viện để thực hiện luôn. Mà em lần đầu thực hiện nên không biết bên mình kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu? Và nếu em đặt lịch hẹn trước thì có ưu đãi gì không vậy bệnh viện? Thật ra không có ưu đãi không được miễn sao bệnh viện thực hiện xong em có kết quả tốt với an toàn là được rồi nha. (Thanh Nga – bình Tân)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: cách chữa tụt núm vú
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Thanh Nga,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lời đầu tiên cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ kéo núm vú tụt của Bệnh viện. Với thắc mắckéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu, thì hiện nay giá niêm yết ở Bệnh viện đang là 15-20 triệu đồng. Nhưng nếu chị Nga đến Bệnh viện thực hiện trong tháng này sẽ có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi lên đến 20%.

bvnmh.jpg


Mức giá này so với một số cơ sở, thẩm mỹ viện khác là rất hấp dẫn và có thể giúp chị tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Với số lượng áp dụng có hạn, chị Nga nếu không muốn bỏ lỡ, có thể liên hệ đăng ký giữ suất ưu đãi trước qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thực hiện theo giá ưu đãi nhé.

Chúc chị một ngày tốt lành và một lần nữa cảm ơn chị!
 

anhanhxuan

Member
Tham gia ngày
1/2/23
Bài viết
933
Reaction score
0
Điểm
16
Để khắc phục trường hợp này, có một cách chữa tụt núm vú đơn giản mà nhiều chị em vẫn áp dụng đó là mỗi khi tắm, massage vào đầu núm vú và kéo nhẹ để núm vú nhô ra ngoài. Tuy nhiên, cách này sẽ không hiệu quả với trường hợp có núm vú bị tụt sâu vào trong.

Vì vậy, để giúp kéo núm vú tụt nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt. Cách chữa tụt núm vú này không mấy khó khăn. Chỉ mất 30 phút gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ kéo núm vú ra ngoài bằng một đường rạch nhỏ, mà không gây ra bất kỳ đau đớn gì. Nhanh chóng giúp các bạn tìm lại được nét quyến rũ cho vòng 1, và làm tròn thiên chức làm mẹ của mình.

Tìm hiểu thêm nâng ngực giá bao nhiêunâng ngực trả góp
 
Top