• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Cận Tết nâng ngực bao nhiêu tiền biết ở đâu đẹp?

mutakaviba

Member
Tham gia ngày
5/12/22
Bài viết
55
Reaction score
0
Điểm
6
Nơi ở
Tp.Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Chính thức nâng ngực bằng túi độn Hoa Kỳ của các phòng khám thẩm mỹ nhỏ lẻ thảo luận về việc buộc tăng giá dịch vụ nâng ngực cấy ghép túi độn trên kênh TikTok.

Báo điện tử VNE đã đưa tin vào ngày 6 rằng cơ quan quản lý đang thảo luận về việc buộc mọi điểm thẩm mỹ ngực quy mô lớn nhỏ cũng phải kê khai rõ giá dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ thực tế mà họ bán cho khách. Điều này để loại bỏ khả năng đe dọa sự ổn định của dịch vụ nâng ngực đẹp về độ tin tưởng tính an toàn đối với những cơ sở có đặt quảng cáo trên TikTok.

nang-nguc-dep-niem-ao-uoc-cua-bat-ky-chi-em-nao-kienthucnangnguc-vn.jpg

Đẹp tự nhiên sau nâng ngực sẽ có giá bao nhiêu tiền? Ảnh: medika.vn​

Làm giá ở dịch vụ nâng ngực đẹp như tự nhiên

VNE đưa tin rằng một số quan chức quản lý thị trường thẩm mỹ ngực tin rằng thiếu sự an toàn trong quá trình nâng ngực là mối đe dọa đối với người được phẫu thuật. Chừng nào ngực đã đẹp sau khi nâng và nó còn thuộc việc định giá theo thương hiệu, bác sĩ.

Một nguồn tin quen thuộc với vấn đề sửa ngực bao nhiêu tiền này giải thích rằng các nhiều giám đốc bệnh viện thẩm mỹ tư nhân đã tích cực ủng hộ việc bán gói nâng ngực theo giá ảo. Tuy nhiên, mục đích chính là nâng ngực đẹp tư nhiên lại kém quan tâm về chất lượng và tính an toàn, lo ngại về các vụ kiện khiến họ đã thận trọng.

Quảng cáo dịch vụ nâng ngực trên TikTok, một nền tảng chia sẻ video ngắn, có hơn 100 triệu người dùng, chủ yếu giới thiệu bao nhiêu tiền cho chi phí làm ngực. Chỉ riêng ở Thành phố Hồ Chí Minh, việc nâng ngực bao nhiêu tiền cũng chỉ cớ mức giá tham khảo. Số lượng công ty dịch vụ làm đẹp công khai giá thẩm mỹ ngực bao nhiêu tiền cũng khá ít. Một số nơi còn sử dụng nó làm phương tiện chèo kéo khách hàng với mức giá ảo và hiện trạng này ngày càng tăng.

Thực tế giá nâng ngực là bao nhiêu tiền ở thành phố Hồ Chí Minh?

Tuy nhiên, liên tục có những tuyên bố rằng ở đâu công khai nâng ngực giá bao nhiêu tiền cũng chỉ là tham khảo và không đúng con số sau cùng. Đây là mối đe dọa đối với nhiều cơ sở thẩm mỹ ngực vì lòng tin của khách hàng giảm mạnh.

Trong nhiều bài đánh giá cảm nhận thực tế cũ, nội dung kể đến rất nhiều chỗ nâng ngực ở đâu đó đều làm đẹp, ấn bản cũng đã phát hành. Tuy nhiên, lệnh hành pháp vào năm 2020 để kiểm soát hoạt động kinh doanh thẩm mỹ an toàn, với lý do có khả năng nâng ngực ở đâu đẹp còn dựa trên thông tin cơ địa cá nhân của người muốn sửa ngực thẩm mỹ. Thông tin xét nghiệm tiền phẫu có thể được chuyển giao cho đơn vị như phòng khám và bệnh viện sử dụng đúng mục đích sửa ngực.

Sau dịp lễ Noel, cơ quan quản lý thị trường đã hủy bỏ nhiều bảng giá và thông tin giới thiệu ở đâu nâng ngực đẹp tại nhiều trang web mạng. Biện pháp này đánh mạnh lên những doanh nghiệp thẩm mỹ quảng cáo mảng nâng sửa ngực trên TikTok với lý do không thể thực thi vì quá thiếu độ tin cậy. Đồng thời buộc họ hứa đưa ra bảng giá thẩm mỹ ngực thực tế và đánh giá toàn diện đi nâng ngực ở đâu sẽ đẹp nhưng chưa thể đi đến kết quả.

Theo Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
49,490
Bài viết
53,755
Thành viên
3,692
Thành viên mới nhất
mcwvn
Top