• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu để nhanh khôi phục sức khỏe

da khoa le loi

New member
Tham gia ngày
24/12/22
Bài viết
19
Reaction score
0
Điểm
1
Nơi ở
99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An
Website
bantinsuckhoe24h.org
1. Cách chăm sóc vết mổ sau khi cắt bao quy đầu

Bao da quy đầu của nam giới có chức năng bảo vệ quy đầu khỏi tác động và tổn thương bên ngoài; va chạm cơ học và giúp duy trì độ ẩm để quy đầu phát triển được bình thường.

Tuy nhiên một số bạn nam bị hẹp bao quy đầu tạo vòng siết chặt và làm tăng nguy cơ viêm,nhiễm bao quy đầu. Do vậy việc thực hiện cắt bao quy đầu sớm là điều cần thiết.

Xem cách vệ sinh sau khi tiểu phẫu bao quy đầu tại đây:https://bantinsuckhoe24h.org/cach-ve-sinh-sau-khi-cat-bao-quy-dau.html

2. Hướng dẫn cách vệ sinh sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu

2.1 Dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và không vận động mạnh


Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu thì bệnh nhân cần nghỉ ngơi nhiều hơn; hạn chế đi lại ít nhất là 1 ngày, sau đó thì người bệnh có thể sinh hoạt lại bình thường. Tuy nhiên, tránh vận động ma sát làm tác động đến bao quy đầu => tăng nguy cơ viêm, nhiễm và chảy máu.

2.2 Vệ sinh cá nhân sao cho đúng sau khi thực hiện cắt bao quy đầu

Việc vệ sinh cá nhân và vùng kín sẽ làm cho vết mổ lành nhanh chóng hơn. Trong giai đoạn đầu, lúc mà vết mổ chưa lành thì các quý ông còn khá nhạy cảm. Cho nên, cần phải thực hiện vệ sinh đúng cách và cẩn thận để “cậu nhỏ” không đau.

Vệ sinh ít nhất là: 2 lần/ngày; để cho cậu nhỏ luôn được sạch sẽ và không bị nhiễm khuẩn. Có thể dùng nước ấm và pha một ít nước muối y tế; Hoặc có thể sử dụng dung dịch sát khuẩn được Bác sĩ chỉ định để vệ sinh.

Chú ý: Rửa tay sạch sẽ với xà phòng trước và sau khi vệ sinh vùng kín xong. Cắt móng tay sạch sẽ, vì nếu lỡ mạnh tay làm dương vật trầy xước và tổn thương.

Bên cạnh đó, cần phải siêng thay băng; Mặc quần rộng và thoải mái để không cọ vô vết thương; Uống thuốc theo chỉ dẫn của Bác sĩ; Có chế độ ăn-uống khoa học và Cần phải theo dõi quá trình chăm sóc sức khỏe tại nhà của người bệnh.

Nguồn: https://bantinsuckhoe24h.org/
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
49,496
Bài viết
53,761
Thành viên
3,692
Thành viên mới nhất
mcwvn
Top