• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Hà Nội Cách nhận biết bơm định lượng Blue white với các dòng máy bơm khác

nhvan226

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
81
Reaction score
0
Điểm
6
Bơm định lượng thường có khả năng cho người dùng đặt, điều chỉnh và lập trình tốc độ dòng chảy thông qua quay số bằng tay, bàn phím cảm ứng hoặc hình thức điều khiển khác.
Đã từ lâu bơm định lượng Blue White trở thành sự lựa chọn số 1 cho những người có nhu cầu sử dụng máy bơm định lượng hóa chất hoặc những nhu cầu sử dụng bơm định lượng hóa chất trong sản xuất công nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn máy bơm định lượng Blue White không phải dễ dàng bởi các sản phẩm máy bơm định lượng Blue White có hàng trăm model mẫu mã khác nhau với các mức công suất, vật liệu bơm, vật liệu màng bơm khác nhau.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy khuấy trộn. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.
wol_error.gif
C645P.png

So sánh bơm định lượng Blue white với các dòng máy bơm khác
Cũng như các hãng bơm định lượng khác có mặt trên thị trường, bơm định lượng hóa chất Blue White có nhiều model và có đủ các mức công suất, các vật liệu bơm cho khách hàng lựa chọn.
  • Phân loại bơm định lượng hóa chất Blue White có các loại cơ bản sau:
  • Bơm định lượng Blue White dạng màng bơm thân inox
  • Bơm định lượng Blue White dạng màng bơm thân nhựa
  • Bơm định lượng Blue White dạng màng bơm thân gang/ thép không rỉ
  • Bơm định lượng Blue White dạng màng teflon
  • Bơm định lượng Blue White dạng màng Santo
Và nhiều loại máy bơm khác nữa.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo cách phân loại bơm định lượng hóa chất có mặt trên thị trường theo cấu tạo máy bơm:
Máy bơm màng là loại máy bơm thường được sử dụng trong những công việc bơm chất lỏng có độ chính xác cao. Máy bơm màng cho phép điều chỉnh lưu lượng cần thiết khi cần. Loại bơm này được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp: bơm chất lỏng, nước sạch, bơm bùn và nước thải, bơm chất lỏng nhớt, trong nhà máy điện, nhà máy giấy, trong công nghiệp dầu khí, hóa học, trong ngành hàng hải v.v…
Máy bơm định lượng piston có độ bền cao. Bởi vì nó có thiết kế kiểu dạng xilanh, nên bơm những chất lỏng ít có sự bào mòn thì rất tốt cho máy. Bơm chuyên dùng cho những lĩnh vực với chất cần bơm không phải là hợp chất mài mòn, không chứa cặn rắn. Và máy có thể làm việc được trong hệ thống có áp lực cao.
Bơm định lượng thủy lực hoạt động nhờ vào một sự truyền động từ một piston hoạt động như xi-lanh thủy lực. Máy được sử dụng nhiều trong lĩnh vực chất cần bơm là hợp chất mài mòn, hợp chất chứa cặn rắn lơ lửng và có hệ thống áp lực cao.
Sử dụng bơm định lượng cần lựa chọn sản phẩm chính hãng cung cấp bởi đơn vị uy tín trên thị trường để có hiệu quả cao nhất
Nếu khách hàng vẫn chưa tìm được dòng máy bơm định lượng dạng màng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

Hotline: 0989.775.196
 

Thống kê

Threads
49,344
Bài viết
53,609
Thành viên
3,674
Thành viên mới nhất
BLOCK ĐIỀU HÒA TOSHIBA
Top