• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Cách chọn máy đo chất luợng không khí

thietbidous

Member
Tham gia ngày
8/12/22
Bài viết
70
Reaction score
0
Điểm
6
Máy đo chất lượng không khí iaq là gì?

máy đo chất lượng không khí

Máy đo chất lượng không khí iaq cầm tay hay còn được gọi là trang bị đo bụi mịn. Đây là trang bị có khả năng đếm được số lượng hạt bụi bay lơ lửng trong không khí. Từ đấy giúp cho người sử dụng có thể xác định được chất lượng của không khí ở trong 1 khoảng dung tích nhất định.

trang bị đo nồng độ bụi thường được sử dụng để xác định tình trạng ô nhiễm ở trong những phòng thí nghiệm, bệnh viện, trường học, khu cách ly, công xưởng hay phòng phẫu thuật. Để từ đó mang phương pháp giúp cho không khí trong lành và luôn ở trạng thái đảm bảo hơn.

mẫu vật dụng này hiện được đánh giá rất cao bởi các công dụng tuyệt vời mà nó mang lại:

  • kiểm tra được mức độ ô nhiễm bụi mịn trong không khí với nhiều loại độ lớn bụi khác nhau.
  • Tự động kiểm tra và thống kê, ghi lại nồng độ bụi, có thể kiểm soát được giai đoạn di trú ô nhiễm từ bãi rác, bãi thải.
  • Kiểm soát ô nhiễm, đánh giá chất lượng những vật dụng.
Tiêu chí chọn mua Máy đo chất lượng không khí iaq cầm tay chất lượng

Máy đo chất lượng không khí

hiện nay trên thị trường có nhiều loại các mẫu trang bị đo bụi mịn với kiểu dáng, thiết kế, thương hiệu và chất lượng khác nhau. Bởi vậy để tránh mua hàng fake này bạn cần dựa trên một số tiêu chí sau đây:

Khả năng đo lường chất lượng không khí

Đôi khi những Máy đo chất lượng không khí iaq thường có tính năng tương đương nhau. Thế nhưng bạn cũng cần xác định tiêu chí minh bạch lúc mua máy này. Thứ 1 vật dụng nên đo được các mẫu khí như O2, CO, CO2. Bởi đây là các loại khí có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người.

Tiếp đó là máy mang khả năng đo được nồng độ bụi mịn có trong không khí. Bởi bụi mịn là lý do chính gây ra nhiều loại căn bệnh nguy hiểm.

Khả năng kết nối và lưu trữ đồng bộ

Bạn cần ưu tiên chọn mua những mẫu thiết bị mang khả năng lưu trữ lượng dữ liệu to để đỡ mất thời gian reset. Vật dụng với khả năng trích xuất được báo cáo để tiện theo dấu và đánh giá chất lượng không khí qua từng thời gian khác nhau. Mua các loại thiết bị có khả năng kết nối với wifi và đồng bộ lưu trữ trên đám mây.

Ngoài ra cũng nên chọn thiết bị chắc chắn kết nối được với các trang bị khác như máy tính hay điện thoại để bạn có thể dễ dàng theo dõi được từ xa. Cuối cùng, trường hợp như trang bị chắc chắn kết nối được với máy lọc không khí thì sẽ giúp cho vật dụng lọc hoạt động hiệu quả và chính xác hơn.

>>> Xem thêm bài viết về máy đo đa năng đảm bảo chất lượng

Chọn mua máy của các nhãn hàng nổi tiếng

thời gian này có rất nhiều thương hiệu thiết bị đo nồng độ bụi khác nhau, Với cả các nhãn hàng mới nổi và những thương hiệu lâu năm. Kinh nghiệm tốt nhất là bạn buộc phải chọn các nhãn hàng lâu năm, bởi trang bị của họ phải thực sự tốt thì họ mới chắc chắn tồn tại lâu dài trên thị trường.

một số nhãn hiệu nức tiếng trong mẫu Máy đo chất lượng không khí iaq chắc chắn kể đến là: Testo của Đức, Temtop (Elitech) của Anh, Extech và Air Visual của Mỹ, TES và Tenmars của Đài Loan, Kimo của Pháp, Huma-i Nhật Bản, Fluke của Mỹ…
 

Thống kê

Threads
62,010
Bài viết
66,492
Thành viên
5,643
Thành viên mới nhất
ww88co
Top