• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Cách cắt mắt dây đồng hồ đeo tay hiệu quả ngay tại nhà

Tham gia ngày
16/11/22
Bài viết
199
Reaction score
0
Điểm
16
Cách cắt mắt dây đồng hồ đeo tay hiệu quả ngay tại nhà

Một chiếc đồng hồ chỉ đáp ứng được các tiêu chí về độ thẩm mỹ thôi là chưa đủ. Chiếc đồng hồ ấy phải đem đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, kích thước của đồng hồ vượt quá kích thước của cổ tay gây nhiều bất tiện. Nắm rõ cách cắt dây đồng hồ đeo tay tại nhà sẽ giúp bạn xử lý nhanh gọn và tiết kiệm chi phí.
1.1 Xác định kích thước dây đồng hồ mong muốn
● Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất, quyết định thành – Bại của việc tự cắt dây đồng hồ tại nhà. Trước tiên hãy xác định kích thước cổ tay của anh chị em, và ướm thử chiếc đồng hồ lên tay, đặt đúng vị trí mà anh chị muốn đeo nhé.
● Từ vị trí khóa đồng hồ xác định số lượng mắt đồng hồ cần loại bỏ. Với những mẫu đồng hồ có kết cấu dây đặc biệt như dây Jubilee của đồng hồ Rolex. Hãy chú ý đều cả 2 bên để khi đeo mặt đồng hồ được vào chính giữa. Chú ý nên chọn số lượng mắt đồng hồ cắt ít hơn dự tính để tránh trường hợp tháo quá tay bạn nhé.
cach-cat-day-dong-ho.jpg

1.2 Chuẩn bị trước khi tiến hành cắt mắt dây đồng hồ
● Khi mới mua chiếc đồng hồ cao cấp bạn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng dây đeo quá rộng với cổ tay. Điều này không chỉ khiến cho chiếc đồng hồ trở nên dễ tuột mà còn làm giảm tính thẩm mỹ cho người đeo. Để điều chỉnh dây đeo, thực ra rất đơn giản. Bạn có thể thao tác ngay tại nhà với một số dụng cụ chuyên dụng. Hãy cùng Đồng Hồ Replica tìm hiểu cách cắt dây đồng hồ ngay sau đây.
● Với loại dây da hoặc dây cao su như đồng hồ Hublot hoặc các sản phẩm Audemars Piguet Royal Oak dây cao su thì bạn có thể điều chỉnh dây đeo cực kỳ đơn giản. Đó là dùng dụng cụ đục lỗ chuyên nghiệp ở vị trí bạn muốn. Trong khi đó việc tháo mắt xích ở dây kim loại thì phức tạp hơn nhiều. Quá trình này đòi hỏi người sử dụng phải chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết.
● Để công việc tháo chốt trở nên dễ dàng hơn, bạn nên thực hành trên bề mặt mặt phẳng. Bạn hãy sắp xếp đồ gọn gàng để đảm bảo các bộ phận không bị thất lạc. Sau đây là các dụng cụ mà bạn cần chuẩn bị:
  • Kìm mũi nhọn
  • Bộ pin Pusher
  • Tua vít
  • Búa chuyên dụng cỡ nhỏ
  • Khay (để đựng các chi tiết nhỏ của đồng hồ)
thao-lap-dong-ho-deo-tay.jpgNguồn: https://donghoreplica.com/cach-cat-day-dong-ho/

Name: Đồng Hồ Replica
Gmail: donghochat8668gmail.com
Địa chỉ: 131 Văn Cao - Hải Phòng
Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
54,971
Bài viết
59,352
Thành viên
4,566
Thành viên mới nhất
tingamevl
Top