• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Các loại standee cần biết?

duyphuong536

New member
Tham gia ngày
20/12/22
Bài viết
3
Reaction score
0
Điểm
1

Standee chữ X điều chỉnh kích thước​

Standee chữ X điều chỉnh kích thước là gì? Giống như tên gọi của nó, loại standee này cho phép điều chỉnh kích thước nên khách hàng có thể dễ dàng tăng giảm chiều cao của standee cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Loại standee chữ X điều chỉnh kích thước này thường được làm từ chất liệu nhôm cao cấp. Vì thế chúng có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài nên giá thành của chúng cũng tương đối cao. Loại standee này có thể treo nhiều loại banner có kích thước khác nhau nhờ sự linh động trong việc điều chỉnh kích thước của nó.


Standee chữ X điều chỉnh kích thước

Standee chữ X điều chỉnh kích thước


Standee chữ X thường​

Standee chữ X thường là loại standee được làm từ chất liệu chính là nhôm, nhựa nên chúng có đặc điểm là rất nhẹ. Sức chịu gió của nó không được tốt như standee chữ X cường lực. Vậy nên nó thường được sử dụng để bày trí ở trong nhà. Do được làm từ các vật liệu thông thường như nhôm, nhựa nên giá thành của loại standee này rất rẻ, đây có lẽ là ưu điểm của nó. Vậy nên chúng được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.


Standee chữ X thường

Standee chữ X thường


Standee chữ X mini là gì?​

Standee chữ X mini là gì? Đây là loại standee chữ X có kích thước rất nhỏ so với các loại standee chữ X nói trên. Do Kích thước nhỏ gọn nên nó thích hợp đặt tại những vị trí không gian nhỏ hẹp, diện tích khiêm tốn như để bàn hay trưng bày tại các quầy hay kệ hàng. Giá thành loại standee này rẻ nên nó là sự lựa chọn của không ít người trong tệp khách hàng của chúng tôi.
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
25,356
Bài viết
28,697
Thành viên
1,531
Thành viên mới nhất
Tiệm Hoa Genz
Top