• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Các loại máy đo khí thải

thietbidous

Member
Tham gia ngày
8/12/22
Bài viết
70
Reaction score
0
Điểm
6
máy đo khí thải là gì?
testo-330-1ll-flue-gas-analysers-pipes-300x300.jpg
Đây là 1 loại thiết bị giúp phát hiện sự hiện diện của những chất khí trong 1 khu vực. Đây là mẫu máy được dùng để phát hiện sự rò rỉ hay hàm lượng của 1 chất khí trong môi trường.

khi phát hiện ra khí, máy đo khí thải đa năng chắc chắn tạo ra một loại âm thanh báo động cho các nhà khai thác trong khu vực nơi bị rò rỉ xảy ra, để họ có thể để rời khỏi khu vực. Loại vật dụng đo khí thải này là vô cùng trọng yếu bởi vì có cực kỳ nhiều loại khí chắc chắn gây nguy hiểm cho cuộc sống con người và động vật.

các thiết bị đo khí thải được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất đốt cháy của bạn. Máy rất dễ lắp đặt, lắp đặt và bảo dưỡng đúng cách bất kỳ lò hơi và đầu đốt thương mại dân dụng hoặc ánh sáng nào.

các dòng thiết bị đo khí thải thời điểm này

bây giờ có 3 mẫu máy sử dụng để đo lường khí thải trong môi trường, gồm thiết bị đo hiệu suất nhiên liệu, đo Fyrite và trang bị phân tích khí thải.

  • vật dụng đo hiệu suất của nhiên liệu: vật dụng đo này giúp biết được lượng oxy và nhiệt độ của khí trong quy trình cung cấp.
  • vật dụng đo Fyrite: Bên trong fyrite sẽ sở hữu bơm cầm tay hút mẫu khí ở lò vào một loại dung dịch. Các phản ứng hoá học xảy ra trong fyrite sẽ khiến thay đổi lượng dung dịch và cho biết khối lượng khí bay ra môi trường. Trên đồng hồ đo ta có được kết quả phần trăm Oxy và CO2.
  • vật dụng phân tích khí thải: có thể đo các dòng khí khác nhau như CO2, CO, NOX hay SOX… bằng trang bị đo và phân tích khí thải nhờ ngăn đựng chất hóa học bên trong những máy.
>>> Tìm hiểu rõ thêm về máy dò rò rỉ

Tính năng của máy đo khí thải

testo-310-300x300.jpg
vật dụng đo khí thải được thiết kế tiện dụng, đơn thuần với nhiều tính năng đặc biệt. Dưới đây là 7 điểm mạnh của vật dụng đo khí thải:

  • Màn hình LCD của vật dụng đo khí thải liên tục hiển thị nồng độ khí theo thời gian thực.
  • mẫu mã gọn nhẹ tạo cho vật dụng sự thuận tiện để mang theo mọi nơi.
  • với khả năng chống nước tuyệt đối.
  • giai đoạn tự hiệu chuẩn đơn thuần, tương thích với Module tự kiểm tra và hiệu chuẩn với MicroDock BW II.
  • Chức năng tự kiểm tra cảm biến và trạng thái pin, mạch điện và cảnh báo âm thanh hình ảnh khi khởi động.
  • Đèn Led cảnh báo góc rộng trực quan, giúp dễ dàng nhận ra.
  • đặc biệt máy đo khí thải được tích hợp bao da chống chấn động hiệu quả.
Trên đây chính là các điểm cộng của vật dụng đo khí thải, nhờ vào các tính năng này mà bạn hoàn toàn chắc chắn yên tâm khi dùng chúng để phát hiện khí độc. Hiện tại, công ty Testo Việt Nam chuyên cung ứng những vật dụng, trang bị đo khí thải chất lượng tốt với chi phí tốt nhất. Độc giả có thể tìm hiểu rõ và đặt mua vật dụng tại website của chúng tôi.
 

Thống kê

Threads
62,010
Bài viết
66,492
Thành viên
5,643
Thành viên mới nhất
ww88co
Top