• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Các loại lưới che nắng mưa được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé

hoangdunggreen1

New member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
19
Reaction score
0
Điểm
1
Nơi ở
hanoi
Website
hoangdunggreen.com
Việc sử dụng lưới che nắng cho các loại cây trồng không còn xa lạ gì với nhiều người, đặc biệt là những ai đang làm trong lĩnh vực nông nghiệp. Lưới che nắng là một loại vật tư nông nghiệp được sử dụng rất phổ biến cho việc canh tác nhiều loại cây trồng có giá trị kinh tế cao như hoa phong lan, dưa lưới, dâu tây,... Đâu là các loại lưới che nắng được ưa chuộng . Cùng xem các loại lưới che nắng mưa được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

Lưới che nắng, che mưa là gì?
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm chống những bụi bẩn, nắng mưa, những tác động từ bên ngoài môi trường. Lưới che nắng hiện đang là sản phẩm được sử dụng tốt nhất hiện nay, được làm từ vải mỏng tròn, cứng được may thành những tấm bạt lưới giúp bạn tránh được sự ảnh hưởng nắng mưa, đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho bạn.
Đặc điểm của lưới che nắng mưa
Dưới đây là những đặc điểm của sản phẩm lưới che nắng mưa giúp bạn có thêm thông tin:

Lưới che nắng được tái chế từ nhựa tái chế vải, lưới,… Chúng đều mang những đặc điểm bền, chắc chắn, có nhiều màu sắc khác nhau và giữ được màu qua thời gian sử dụng.
gRyOeVuJR8it5aQh8Rq_GMZp2zbRo1y2O5btPMBxJTQ_OP2Z_a10WGqgXDMWetzn5vaishC0VIm79uxw16RRDA45PqVPuCJSiIYr0HJhJu5937qNr5zwMakJLlG7UDLANaDFn4iE3VLcsOsLib9ggFG67V05XuSZUSyovnXrmJwUOKJx1JkVr5dUgFb_1g

Với thiết kế mỏng nhẹ, những tấm bạt lưới có đặc tính che chắn tốt và lưu thông không khí tự nhiên bên ngoài và khu vực được ngăn bởi lưới. Sử dụng lưới che nắng tránh ánh nắng mặt trời cho cây trồng sẽ giúp mức độ tăng trưởng cao.

Những tấm lưới có kích thước mỏng nhẹ, bạn có thể cuộn gọn lại hoặc xếp lưới ngay ngắn khi không có nhu cầu sử dụng.

Ưu nhược điểm của lưới che nắng mưa
Nhìn chung, các loại lưới che nắng, che mưa có cả ưu điểm lẫn nhược điểm mà chúng ta cần nắm rõ trước khi tiến hành mua và sử dụng:

Ưu điểm
– Tạo không gian thoáng mát.

– Dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng.

– Có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng.

– Giá thành ở mức phù hợp..

Nhược điểm
– Lưới che nắng mưa sẽ che lấp một phần tầm nhìn giới hạn, sẽ gây ra cảm giác khó nhìn với những kích thước có độ dày cao.

– Với độ che phủ cao, về một số trường hợp cần năng lượng ánh sáng sẽ gây ra bất tiện cho người sử dụng.

Các mẫu lưới che nắng, che mưa được sử dụng phổ biến hiện nay
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu lưới che nắng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, dưới đây là một số loại được sử dụng nhiều tại Việt Nam:
ym1STgHj9GW05iQSDqgjgYGcMJu-xMj0VP-iyEZQIXKtWyrZBgeMozZYfpdvY9Bm3q6ES8GgOztt0Ru4LbwE3obIJawtaFRk70F7YDgJc7koLCO3m4PJAr_R47c3MnUNqR2w5-4FZiokS4Ss6uxg2ycJFDkiAfHNPmVElUMBnt-7sMtuOBehJqzs43mXsA

Lưới che nắng Đài Loan
Sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan, có tên gọi khác là lưới che nắng Mono dệt kim Đài Loan. Đây được xem là sản phẩm lưới che nắng được sử dụng nhiều hiện nay.

Với độ bền cao, dẻo dai, có thời gian sử dụng lâu dài. Thiết kế thành những sợi tròn thoáng gió, không bị ảnh hưởng bởi gió bão. Độ che phủ từ 60% đến 80% thích hợp cho việc che nắng cho những vườn hoa, vườn rau công nghiệp,… hay những ban công cho hộ gia đình.
Lưới che nắng Thái Lan
Sản phẩm lưới được nhập khẩu từ Thái Lan, dòng sản phẩm này cũng khá hot trên thị trường hiện nay, chất lượng chỉ sau sản phẩm lưới che nắng Đài Loan 1 chút.

Với đặc điểm lưới nhẹ, không thấm nước, sợi lưới dài và có mức độ thời gian sử dụng từ 6 đến 7 năm.

Lưới Thái Lan khổ 2m 3m 4m thường được sử dụng cho các vườn lan, vườn rau công nghiệp,…
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
66,485
Bài viết
71,044
Thành viên
6,068
Thành viên mới nhất
vieclamvinhphuc
Top