leduyy2k1
New member
- Tham gia ngày
- 10/3/23
- Bài viết
- 12
- Reaction score
- 0
- Điểm
- 1
Cá lóc sấy cay là một trong những đặc sản của miền Tây Việt Nam. Để chuẩn bị món cá lóc sấy cay, người ta thường chọn loại cá lóc tươi ngon, sau đó làm sạch, bỏ đầu, đuôi, tách xương và cắt thành từng miếng nhỏ.
Sau đó, người ta ướp cá với các gia vị như muối, đường, hạt tiêu, ớt bột, tỏi băm và ớt tươi cắt nhỏ trong một thời gian ngắn để cá thấm đều hương vị. Sau đó, cá được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời hoặc sấy khô trong lò để giữ được độ tươi của cá trong quá trình bảo quản.
Khi ăn, bạn có thể chiên hoặc nướng cá lóc sấy cay để tạo ra một món ăn ngon miệng, thơm ngon và cay cay. Ngoài ra, bạn có thể ăn cá lóc sấy cay kèm với cơm trắng, hoặc dùng làm gia vị cho các món nhậu.
Đặt hàng thông qua fanpage hoặc website của Hoa Mặt Trời Farm
Sau đó, người ta ướp cá với các gia vị như muối, đường, hạt tiêu, ớt bột, tỏi băm và ớt tươi cắt nhỏ trong một thời gian ngắn để cá thấm đều hương vị. Sau đó, cá được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời hoặc sấy khô trong lò để giữ được độ tươi của cá trong quá trình bảo quản.
Khi ăn, bạn có thể chiên hoặc nướng cá lóc sấy cay để tạo ra một món ăn ngon miệng, thơm ngon và cay cay. Ngoài ra, bạn có thể ăn cá lóc sấy cay kèm với cơm trắng, hoặc dùng làm gia vị cho các món nhậu.
Đặt hàng thông qua fanpage hoặc website của Hoa Mặt Trời Farm
Chủ đề cùng chuyên mục