• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Bình giãn nở nào tốt nhất, tìm hiểu về các loại bình giãn nở

thanh111

New member
Tham gia ngày
7/12/22
Bài viết
16
Reaction score
0
Điểm
1
Bình giãn nở nào tốt nhất, tìm hiểu về các loại bình giãn nở

Bình giãn nở là thiết bị không thể thiếu trong hệ đường ống nước như hệ cấp nước sinh hoạt, hệ PCCC, hệ HVAC. Ngày nay, người ta dùng bình giãn nở phổ biến hơn đo các tiêu chuẩn thiết kế đường ống nước cần có bình giãn nở để đảm bảo an toàn cho hệ thống, tránh rò rỉ nước, vỡ đường ống và tiết kiệm năng lượng hiệu quả, do vậy mà các thiết bị hiện đại điều có đề xuất lắp đặt bình giã nở.

Bình giãn nở là một thiết bị tích trữ thể tích được thiết bị màng cao su trong một bình thép để chứa đựng nước khi mà nước trong hệ thống nóng lên gia tăng khi mà nước trở lại trạng thái lạnh ban đầu thì bình lại rút lại nguyên trạng, để cho thấy cơ chế giãn nở của hệ thống.

Bình giãn nở chính là thiết bị để cung cấp thêm không giãn lưa trữ cho hệ thống khi nước trong bình giãn nở và tăng thêm, gia tăng nhiệt và tạo nên một áp lực lớn, nếu không lắp bình giãn nở thì sẽ không an toàn, có thể vỡ hoặc rò rỉ cho hệ thống và không tiết kiệm năng lượng.

Bình giãn nở hay bình tích áp cũng là cách gọi có khác nhau, nhưng cơ chế làm việc tương tự nhau nên đôi khi người ta hỏi bình tích áp thì vẫn được hiểu là bình giãn nở bởi tên Tiếng Anh cũng chỉ có là Expansion Vessels. Về bản chất thì nó tăng thể tích để chứa đựng nước khi mà nước trong hệ thống giãn nở thêm.

Bình giãn nở có loại truyền thống có loại tự động hay còn gọi là bình giãn nở tự động , kết nối với các thiết bị thông mình máy tính, điện thoại để theo dõi được hệ thống từ xa. Nó cũng là lựa chọn tối ưu cho những không gian chật hẹp nhưng vẫn đảm bảo thể tích chưa cho toàn hệ thống.

Bình giãn nở của thương hiệu nào tốt là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Có nhiều loại bình giãn nở khác nhau trên thị trường nhưng để lựa chọn được bình giãn nở tốt, chất lượng tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu khắt khe của Hà Lan hay của Đức thì thương hiệu bình giãn nở Flamco Hà Lan là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Hãng Flamco Hà Lan là nhà sản xuất bình giãn nở lớn nhất thế giới, với đa dạng bình giãn nở từ nhỏ nhất 2 lít tới 10,000 lít. Flamco Hà Lan sản xuất các loại bình giãn nở cho nước sinh hoạt (nước uống)bình giãn nở cho nước hệ HVAC (bình giãn nở cho hệ Chiller/Bình giãn nở cho Boiler) .

Với gần 100 năm kinh nghiệm sản xuất bình giãn nở, Flamo đã sản xuất ra những thế hệ bình giãn nở tốt nhất, độ bền nhất và được tin dùng bởi hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Ở Châu Âu, nói tới Flamco là người ta nghĩ ngay tới bình giãn nở Flamco, với công nghệ tiến tiến của Hà Lan, đã tạo dựng được niềm tin trong giới vận hành hệ thống Chiller và Heating rộng khắp.

Hiểu chưa đúng về lựa chọn loại bình giãn nở

Trong suốt quá trình tư vấn cho các khách hàng có nhu cầu bình giãn nở, chúng tôi nhận thấy rằng nhiều khách hàng đang vô tình chọn nhầm loại bình giãn nở. Lẽ ra bạn cần chọn một bình giãn nở cho nước uống (nước sinh hoạt) thì lại chọn bình giãn nở chỉ có thể lắp cho hệ Chiller vì vậy mà không đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng, ruột bình giãn nở cho nước uống hoàn toàn khác biệt với ruột bình của hệ Chiller. Đơn giãn họ chỉ nghĩ là đi mua một chiếc bình giãn nở để lắp cho hệ thống.

Cứ nghĩ rằng chỉ cần lắp bình giãn nở mà quên đi lựa chọn thương hiệu bình giãn nở nào, có dùng tốt cho nước nóng hay không…vậy là chỉ sau khoảng vài tháng tới 1 vài năm, bình giãn nở đã hỏng ruột vì không đảm bảo chất lượng và yêu cầu thiết kế của hệ thống. Như vậy, là việc lựa chọn một thương hiệu bình giãn ở uy tín như Flamco là cực kỳ quan trọng cho quyết định lựa chọn của bạn.

Để có thêm thông tin, xin vui lòng liện hệ với PGTech nhà nhập khẩu và phân phối các loại bình giãn nở cao cấp của thương hiệu bình giãn nở Flamco Hà Lan.

Hiện nay, PGTech đang đại diện hãng Flamco phân phối các loại bình giãn nở từ nhở nhất 2 lít tới lớn nhất 10,000 lít, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, từ bình giãn nở hệ Chiller, bình giãn nở nước sinh hoạt, bình giãn nở cho hệ PCCC….tới những chiếc bình giãn nở cao cấp có chức năng diệt khuẩn hoặc loại bình giãn nở tự động, kết nối thiết bị và hệ thống thông minh. Hãy tham khảo các links sau:

- Bình giãn nở cho nước sinh hoạt từ 2 lít tới 33 lít. Loại cỡ nhỏ

- Bình giãn nở cho nước sinh hoạt từ 50 lít tới 300 lít. Loại cỡ vừa, phổ biến cho các hệ thống

- Bình giãn nở cho nước sinh hoạt từ 400 lít tới 1000 lít. Loại cỡ tương đối lớn

- Bình giãn nở cho nước sinh hoạt và nước HVAC từ 1500 - 5000 lít. Loại cỡ lớn, dùng cho hệ thống lớn

- Bình giãn nở cho hệ nhiệt từ 110 lít tới 1000 lít. Loại cỡ vừa, dòng chất lượng cao

- Bình giãn nở hệ HVAC từ 2 lít tới 80 lít. Loại cỡ nhỏ, dòng chất lượng

- Bình giãn nở tự động và điều áp Flexcon Loại phổ biến

- Bình tích áp/Bình giãn nở chất lượng cao từ 50 lít tới 3000 lít. Loại phổ biến


PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

ADDRESS VPGD
: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vnBình giãn nở
 

Thống kê

Threads
61,992
Bài viết
66,474
Thành viên
5,643
Thành viên mới nhất
ww88co
Top