• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Bí quyết chọn nâng ngực túi tròn hay giọt nước

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,743
Reaction score
0
Điểm
36
Hiện tại em đang thích hai loại túi ngực là túi tròn và túi giọt nước. Mà chắc chắn là em không thể nào đặt một lúc hai loại túi ngực được rồi. Giờ phân vân quá không biết phải thực hiện nâng ngực túi tròn hay giọt nước đây. bệnh viện có thể cho em hỏi hai loại túi này khác nhau ở điểm nào vậy? Giờ em phải đi tìm hiểu khác nhau thì mới đưa ra quyết định được. Với sẵn bệnh viện cho em hỏi chi phí thực hiện của hai loại túi nâng ngực này là bao nhiêu luôn nha? Để em xem chi phí nào ok hơn em sẽ chọn. (Ngọc Châu – Quận 5)
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,380
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị Ngọc Châu,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước tiên cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn nâng ngực túi tròn hay giọt nước cho Bệnh viện. Túi tròn với hình dáng 2 cực bằng nhau, không phân biệt đầu trên hay đầu dưới mà có dạng tròn vành ở mọi mặt sẽ thích hợp với những phụ nữ đã sinh con. Nó sẽ mang lại hiệu quả bền vững và hạn chế được tối đa nguy cơ chảy xệ. Còn đối với túi giọt nước, kiểu dáng bề ngoài hình giọt nước thoai thoải như ngực thật, đặc trưng là 2 cực phân định rõ ràng trên dưới, phù hợp với những người có tuyến ngực cao, ngực chưa chảy xệ, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng. Nếu chưa trải qua quá trình sinh nở thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Tùy vào tình trạng ngực cũng như mong muốn của chị, Bác sĩ của Bệnh viện sẽ tư vấn loại túi độn phù hợp nhất. Nên tốt nhất, chị Châu hãy đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để gặp Bác sĩ khám tư vấn trực tiếp. Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, chị có thể liên hệ đặt lịch hẹn trước qua số hotline: 093.300.1.300.

bang-gia.jpg


Còn về chi phí nâng ngực 2 loại túi này ở Bệnh viện đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn, giảm giá lên đến 18 triệu đồng. So với một số cơ sở, thẩm mỹ viện khác, chị Châu có thể tiết kiệm được chi phí nhiều hơn khi nâng ngực ở Bệnh viện. Dưới đây là bảng giá chi tiết công khai, chị Châu có thể tham khảo thêm nhé.

Cảm ơn chị và hẹn gặp lại chị trong thời gian sớm nhất!
 

duanvia105

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
849
Reaction score
0
Điểm
16
Phẫu thuật nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến việc có thai và cho con bú không?

Sau khi nâng ngực bằng túi độn, người phụ nữ vẫn có thể mang thai bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi độn gây ra, hoặc cho bà mẹ hoặc cho em bé.

Tuy nhiên, phụ nữ mang thai được khuyến cáo nên chờ 6 tháng sau khi nâng ngực bằng túi độn. Sau khi sinh người mẹ vẫn có thể cho con bú và không có sự nguy hiểm do túi độn gây ra.

Các biến chứng nào có thể gặp phải

Trong thực tế, phần lớn những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thực hiện đúng nguyên tắc sẽ thành công tốt đẹp, bệnh nhân rất hài lòng với kết quả.

Tuy vậy, cũng như tất cả các phẫu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi cũng có thể gặp một số biến chứng liên quan đến gây mê và các biến chứng liên quan đến phẫu thuật hoặc túi độn như: Tụ máu quanh túi độn, tràn dịch huyết thanh, nhiễm trùng (rất hiếm gặp), sẹo xấu, túi độn hình thành nên những “nếp gấp” hoặc “gợn sóng”, vỡ túi (rất hiếm gặp)…
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
25,997
Bài viết
29,410
Thành viên
1,570
Thành viên mới nhất
littlebeetee
Top