• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Bán Bếp từ Bosch chính hãng cao cấp - Bếp Nam Anh

Bếp Nam Anh

New member
Tham gia ngày
5/12/22
Bài viết
10
Reaction score
0
Điểm
1
Website
bepnamanh.com
Bếp từ Bosch - hãng bếp từ nức tiếng bán chạy trên thị trường. Bếp từ Bosch nhập ngoại Đức sử dụng toàn bộ linh kiện cao cấp của Đức nên có tuổi thọ và độ bền cao tuy vậy bếp từ Bosch thiết kế chính yếu là loại bếp từ 3 và mẫu bếp từ bốn bếp. Bếp từ Bosch của chính hãng có nhiều lai lịch:

Bếp từ Bosch nhập khẩu từ Trung Quốc: Model Bếp từ Bosch PPI82560MS: Đây là dòng bếp từ Bosch đôi duy nhất của nhãn hàng Bosch dùng linh kiện từ Đức và được lắp đặt tại nhà máy của trung quốc.
Bếp từ Bosch nhập ngoại từ Tây Ban Nha: Đa phần các loại bếp ba và bếp bốn của Bosch đều có lai lịch từ Tây Ban Nha có giá từ 10 - 17 triệu đồng. Mẫu bếp từ Bosch đại diện nhất là Bếp Từ Bosch PID675DC1E, Bếp Từ Bosch PID775DC1E...

Bếp Nam Anh là đại lý cấp I ủy quyền của hãng Bosch và nhiều hãng bếp từ đình đám uy tín khác tại hai thị trường là Hà Nội và Sài Gòn. Bếp Nam Anh cam kết cung ứng hàng của chính hãng 100%, có phiếu bảo hành của hãng, có chứng thực là đại lý của hãng. Mọi thông báo chi tiết vui lòng liên hệ với Bếp Nam Anh để được tư vấn. Tại những showroom Bếp Nam Anh chẳng những phân phối nhãn hàng bếp từ Bosch chúng tôi còn cung ứng phần nhiều các thương hiệu bếp từ khác như: Bếp từ Munchen, bếp từ Teka, bếp từ Chefs, bếp từ Faster, bếp từ Canzy, bếp từ Nhật...

BẾP NAM ANH CAM ĐOAN
$$$$$ Bán bếp từ Bosch giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và trả tiền xong rồi mà các bạn phát hiện tầm giá của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu tất cả bổn phận.
@@@ Khẳng định sản phẩm bếp từ Bosch của chính hãng. Nếu quý khách phân biệt hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam đoan đền tiền gấp đôi với giá trị sản phẩm các bạn mua.
***** Đổi mới mặt hàng bếp từ Boch đơn giản, nhanh gọn, lúc có lỗi chuyên môn của nhà sản xuất.
&&& Điều tra, chuyển vận, lắp ráp và bảo dưỡng bếp từ Bosch không mất phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi trợ giúp tối đa phí lắp đặt bếp từ tại nhà.
>>>>> Bởi có nhiều chương trình khuyến mại chưa được thêm, quý khách vui lòng gọi cho cúng tôi qua hotline: 0977109773 để có giá và ưu đãi tốt nhất.

XEM NGAY SẢN PHẨM TẠI: https://bepnamanh.com/m/bep-tu_10/bep-tu-Bosch_32
277520.G8ZCT63623cc22ada9.jpeg
 

Thống kê

Threads
59,453
Bài viết
63,909
Thành viên
5,264
Thành viên mới nhất
bietthuco
Top