maytothabac
Member
Cấu tạo bếp chiên tách dầu 35L
Cấu tạo của bếp chiên tách dầu không quá phức tạp, gồm các bộ phận cơ bản giúp việc sử dụng thêm hiệu quả hơn.- Thân bếp: Phần thân bếp thiết kế gồm các lỗ tản nhiệt ở phần trên và giữa. Dưới hàng lỗ tản nhiệt trên cùng là hàng điều khiển thiết bị gồm các nút điều chỉnh, công tắc, nguồn. Một bên bếp gồm có 2 van xả nước và dầu được bố trí đúng vị trí lớp nước và dầu ở bên trong.
- Bên trong bếp: Gồm giỏ chiên lớn đựng thực phẩm và dàn thanh nhiệt công suất lớn, sinh nhiệt nhanh khi được cấp điện.
- Chân bếp: Gồm 4 bánh xe cứng cáp thiết kế kèm khóa an toàn để cố định bánh xe khỏi bị xê dịch.
- Vỏ bọc bếp chiên tách dầu 35L gồm lớp giữ nhiệt ở trong cùng lớp chống nhiệt bên ngoài. Nhờ đó nhiệt độ được giữ nóng bên trong, và bên ngoài không bị bỏng nóng khi nấu ăn.
Nguyên lý hoạt động Bếp chiên tách dầu
- Khoang chiên của bếp chiên tách dầu 35l được thiết kế bao gồm một lớp nước dưới cùng, một lớp dầu nhẹ nổi lên trên lớp nước. Bộ phận sinh nhiệt là hệ thống các thanh nhiệt hình chữ U nằm tại lớp dầu. Tại đây, thực phẩm được chiên chín nhanh chóng dưới tác dụng nhiệt nóng từ dầu.
- Bếp sau khi được cấp điện, hệ thống thanh nhiệt với khả năng gia nhiệt nhanh. Điều đó giúp nhanh chóng làm nóng lớp dầu.
- Thực phẩm được chiên chín trên tầng lớp dầu, cho ra thành phẩm với hương vị và màu sắc như mong muốn.
- Những mẩu vụn, cằn thừa thức ăn còn lại trong quá trình chiên sẽ chìm xuống tầng nước, tách biệt với tầng dầu.-
- Với đặc điểm này, tầng dầu hoàn toàn không bị lẫn cặn thức ăn, dầu được giữ sạch lâu bị đen do cặn thức ăn cháy.
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội