• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Bệnh viện nâng ngực đẹp nhất SG ở đâu

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
3,052
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
bây giờ phải nói là có rất nhiều chỗ nâng ngực luôn. Nhưng em đi làm đẹp thì hơi khó tính một tẹo, không phải bệnh viện nâng ngực đẹp thì em không làm đâu. Hỏi thăm nhiều chỗ với một mớ review xong thì em quyết định chọn làm bệnh viện. Em bị mê hình mấy chị khách sau nâng ngực bên bệnh viện, lột xác khác hẳn luôn. Nâng ngực xong bao lâu ngực em mới đẹp được giống như vậy bệnh viện ơi? Với hình như mấy khách đó là do bác sĩ Ngô Mộng Hùng làm, em cũng muốn được bác Hùng làm thì có được không? Có phải đặt lịch hẹn trước hay trả thêm phí không ạ? bệnh viện phản hồi sớm cho em biết với nha. (Thu Uyên - bà Rịa Vũng Tàu)

Hoi-15.jpg
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị!

Chúng tôi rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện nâng ngực cho mình, giữa rất nhiều các Bệnh viện, thẩm mỹ viện thực hiện nâng ngực tại TP.HCM. Hằng năm Bệnh viện luôn được rất nhiều các khách hàng gần xa tin tưởng lựa chọn chúng tôi là bệnh viện nâng ngực đẹp và đến đây thực hiện nâng ngực và có được cho mình dáng ngực đầy đặn, cân đối và quyến rũ. Vì vậy, khi lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện chị có thể yên tâm chị nhé.

Về băn khoăn nâng ngực bao lâu ngực lành đẹp tự nhiên thì sau khi thực hiện nâng ngực xong còn tùy vào tình trạng cơ địa của mỗi người, chế độ chăm sóc hậu phẫu mà thời gian có ngực đẹp cũng sẽ khác nhau. Thông thường khoảng 1 – 3 tháng là chị sẽ có được vòng 1 đẹp tự nhiên rồi đấy. Và cùng với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Nhất định chị sẽ có được ca nâng ngực an toàn nhất.

15.jpg


Và để có thể được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nâng ngực. Thì chị không cần phải trả thêm phí mà chỉ cần đặt lịch hẹn trước thôi nhé. Chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được nhân viên hỗ trợ thêm chị nhé. Cảm ơn chị!
 

duanvia105

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
856
Reaction score
0
Điểm
16
Đặt túi ngực đường nách nếu có phẫu thuật nội soi thì bác sĩ có thể đặt túi ở bất kỳ khoang đặt túi nào (dưới tuyến, dưới cơ, dưới cân cơ hay Dual Plane) nếu điều đó là tốt nhất cho khách hàng. Không những thế, với tất cả các đường mổ, tất cả các khoang mổ nếu có nội soi thì bác sĩ có thể thực hiện ca mổ an toàn hơn, thẩm mỹ đẹp hơn nhờ sự hỗ trợ quan sát phẫu trường một cách rõ ràng và chi tiết.

Nhược điểm lớn nhất của phẫu thuật nội soi là bác sĩ và kíp phẫu thuật phải được đào tạo bài bản về phương pháp mổ hiện đại này. Kiến thức, kỹ năng về hệ thống nội soi, dụng cụ nội soi và thao tác nội soi là vô cùng quan trọng đối với người thực hiện nó. Nếu không được chuẩn bị kỹ lưỡng thì nguy cơ gây biến chứng là có thể xảy ra. Do vậy Bộ Y Tế quy định bác sĩ và kíp phẫu thuật phải được đào tạo và có chứng chỉ phẫu thuật nội soi mới được thực hiện mổ nội soi.

Chúng tôi thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nội soi trong những năm qua và ghi nhận những ưu việt hơn hẳn so với phẫu thuật mà không có sự hỗ trợ của phẫu thuật nội soi. Có phẫu thuật nội soi, bác sĩ có thể quyết định giải pháp đặt túi tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng, do vậy kết quả lâu dài cũng rất ổn định về thẩm mỹ và về an toàn.

Tìm hiểu thêm thông tin ở bài viết: http://thammyngomonghung.vn/bao-nhieu-tien-cho-nang-nguc.html
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
48,799
Bài viết
53,063
Thành viên
3,581
Thành viên mới nhất
ngoctrang24
Top