• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

TPHCM Báo giá nâng ngực mới nhất chi phí bao nhiêu tiền

khachhangtuvan

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
8,190
Reaction score
0
Điểm
36
Nơi ở
219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM
Website
thammyngomonghung.vn
Nhỏ em họ em đang rủ rê đi nâng ngực chung với nó cho có bạn. Mà nói thật mình cũng có ý định nâng ngực lâu rồi mà ngại đi 1 mình, sẵn có nó thì đi luôn còn chờ gì nữa. Nhưng mà bệnh viện ơi, cho mình hỏi nâng ngực bên bệnh viện trọn gói là bao nhiêu tiền vậy? bệnh viện báo giá nâng ngực cụ thể 1 lần cho mình luôn nha. Chị em mình chuẩn bị sẵn tiền rồi qua làm luôn, chứ đang làm mà phải trả thêm phí lắt nhắt mệt lắm. Với làm xong tụi mình có được về nhà liền không? bệnh viện có gì phản hồi sớm để mình sắp xếp công việc ở nhà nha. (bình Tinh - Gò Vấp)
 

BVNMH

Active member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
1,515
Reaction score
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
Chào chị!

Thay vì chọn cho mình cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện khác để thực hiện nâng ngực. Thì cảm ơn chị đã tin tưởng, lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện nâng ngực. Bệnh viện đảm bảo chị sẽ có được kết quả nâng ngực an toàn và hiệu quả tốt nhất.

Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với túi độn chất lượng được Bệnh viện nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Nhất định chị sẽ có được vòng 1 căng tròn, thu hút chị nhé. Về vấn đề báo giá nâng ngực thì hiện tại nâng ngực đặt túi tròn và túi nano không chip tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này, Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi nên chi phí chỉ còn 52 triệu đồng. Đây cũng là chi phí trọn gói, không phát sinh chi phí gì nữa chị nhé.

bang-gia.jpg


Để có thể sở hữu cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ thêm chị nhé. Cảm ơn chị!
 

duanvia105

Member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
856
Reaction score
0
Điểm
16
Kỹ thuật nâng ngực nội soi, tức là áp dụng dàn máy nội soi để nhìn từng thao tác trong quá trình tạo khoang ngực; sử dụng bộ dụng cụ nội soi để thao tác tạo khoang đặt túi nâng ngực; vừa nhìn cụ thể trên màn hình vừa thao tác phẫu tích - tạo khoang. Do vậy, khả năng tạo được một khaong đặt túi ngực vừa khít với kích thước túi nâng ngực là rất cao, giá trị thẩm mỹ và giá trị an toàn thường rất lớn. Như vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi được hiểu là có sử dụng dàn máy và kỹ thuật nội soi trong quá trình thao tác tạo khoang đạt túi ngực.

- Kỹ thuật đưa túi ngực vào khoang, ít khi đươc đề cập nhưng chúng tôi chứng kiến rất nhiều bác sĩ mới nâng ngực hì hục đưa túi nâng ngực vào mà không thể đạt. Ở khâu này, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và kỹ thuật cao mới đưa một túi nâng ngực kích thước lớn vào đúng khoang qua một đường mổ nhỏ được. Kích thước đường mổ nhỏ quá cũng không tốt, mà rạch rộng quá cũng không đạt, như vậy là cần kỹ thuật - kinh nghiệm tốt. Túi nâng ngực được đưa vào còn phải nằm đúng tư thế mong muốn, đúng chiều, đúng vị tríc cân đối hai bên ... điều này là rất tinh tế, thực sự rất tinh tế nhất là với túi nâng ngực dạng giọt nước. Ngoài ra, trong quá trình thao tác còn phải đảm bảo những tiêu chí về mức độ vô trùng, về kỹ thuật ít chạm, về đảm bảo sựu toàn vẹn của túi ngực ... có như vậy mới mang lại một bộ ngực đẹp - cho dù có phẫu thuật nội soi hay không.

Nâng ngực không cần nội soi có nên không?

Những đường mổ qua quầng vú hay qua nếp da vú là những đường mổ tiếp cận trực tiếp vào khoang đặt túi, dù rằng vết mổ nhỏ nhưng bác sĩ vẫn có thể tạo được khoang đặt túi ngực một cách thuận lợi. Tuy nhiên hai đường mổ này cũng có những “nhược điểm” nhất định mà nhiều chị em không thích lựa chọn.

Tìm hiểu thêm thông tin: http://thammyngomonghung.vn/bac-si-nao-nang-nguc-dep-o-ha-noi.html
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
69,221
Bài viết
73,805
Thành viên
6,159
Thành viên mới nhất
raysnews
Top