thanhblockmaynenlanh@gmai
Member
- Tham gia ngày
- 3/12/22
- Bài viết
- 109
- Reaction score
- 0
- Điểm
- 16
Báo giá hoàn thiện kho lạnh bảo quản thủy hải sản
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản là giải pháp được nhiều người lựa chọn để giúp sản phẩm luôn được tươi, không bị hư hỏng thối rữa nữa. Vậy kho lạnh bảo quản thủy hải sản có những loại nào?
Kho lạnh bảo quản thủy hải sản có 3 loại cơ bản, đó là kho lạnh sơ bộ, kho lạnh chế biến và kho lạnh cấp đông.
Nhiệt độ bảo quản thủy hải sản là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị và thời gian sử dụng sản phẩm. Việc lựa chọn nhiệt độ bảo quản thủy hải sản phù hợp sẽ giúp ngăn ngừa các chất trong thịt của thủy hải sản biến đổi, mất đi độ tươi ngon, hạn chế mùi tanh. Tuy nhiên, mỗi loại hải sản sẽ có nhiệt độ bảo quản khác nhau.
Đối với các loại cá thông thường nếu chỉ cần bảo quản ngắn ngày có thể giữ trong ngăn lạnh có nhiệt độ bảo quản ở quanh mức 0 độ C. Còn muốn giữ trong thời gian dài hơn thì chuyển môi trường nhiệt độ thấp hơn ở mức âm 18 – 22 độ C.
Đối với các loại thủy hải sản có vỏ như nghêu, sò, trai, hến thì nên bảo quản lạnh 0-4 độ C để giữ trong ngắn ngày; hoặc sử dụng các loại hộp kín để đựng và bảo quản ở nhiệt độ đông.
Đối với các loại tôm, cua đã qua chế biến, giữ chúng ở nhiệt độ lạnh quanh mức 0 độ C trong ngắn ngày và hạ xuống mức âm nếu bảo quản trong thời gian dài.
————————————–
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
ANKACO - Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản là giải pháp được nhiều người lựa chọn để giúp sản phẩm luôn được tươi, không bị hư hỏng thối rữa nữa. Vậy kho lạnh bảo quản thủy hải sản có những loại nào?
Kho lạnh bảo quản thủy hải sản có 3 loại cơ bản, đó là kho lạnh sơ bộ, kho lạnh chế biến và kho lạnh cấp đông.
Nhiệt độ bảo quản thủy hải sản là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị và thời gian sử dụng sản phẩm. Việc lựa chọn nhiệt độ bảo quản thủy hải sản phù hợp sẽ giúp ngăn ngừa các chất trong thịt của thủy hải sản biến đổi, mất đi độ tươi ngon, hạn chế mùi tanh. Tuy nhiên, mỗi loại hải sản sẽ có nhiệt độ bảo quản khác nhau.
Đối với các loại cá thông thường nếu chỉ cần bảo quản ngắn ngày có thể giữ trong ngăn lạnh có nhiệt độ bảo quản ở quanh mức 0 độ C. Còn muốn giữ trong thời gian dài hơn thì chuyển môi trường nhiệt độ thấp hơn ở mức âm 18 – 22 độ C.
Đối với các loại thủy hải sản có vỏ như nghêu, sò, trai, hến thì nên bảo quản lạnh 0-4 độ C để giữ trong ngắn ngày; hoặc sử dụng các loại hộp kín để đựng và bảo quản ở nhiệt độ đông.
Đối với các loại tôm, cua đã qua chế biến, giữ chúng ở nhiệt độ lạnh quanh mức 0 độ C trong ngắn ngày và hạ xuống mức âm nếu bảo quản trong thời gian dài.
————————————–
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
ANKACO - Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
Chủ đề cùng chuyên mục